vị trí của bạn Home rumahbola88

game chien binh than gio

‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’: Khi các Streamer Game thấm “đời không như là mơ”【game chien bin

game chien binh than gio

‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’: Khi các Streamer Game thấm “đời không như là mơ"

game chien binh than gio

‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ là chương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng bước vào đời thực, trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ để tìm ra người mạnh nhất. Thông qua chương trình, khán giả và các nhân vật sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn của một quân nhân để hình thành nên những kỹ năng thực chiến, từ đó thấy rằng ‘Đời không như là Game”.

Chương trình do Viettel Media sản xuất – đơn vị từng cho ra đời những series cực kỳ ăn khách với tổng cộng gần 2 tỷ lượt xem và 4,5 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Youtube như Kem Xôi TV, Cua Mề, Sao Nhập Ngũ, Xạ thủ đua tài, loạt webdrama học đường… Chính vì vậy, là chương trình giới thiệu về Quân đội nhân dân Việt Nam nhưng gameshow ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ là ‘chảo lửa’ hành động mang đầy hơi thở hiện đại và giải trí.

Bằng việc xây dựng một không gian ‘Game sống’, chương trình đưa 6 Game thủ streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất, trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất.

6 nhân vật mỗi người một tính cách sẽ đưa khán giả trải qua những cảm xúc khác nhau. Nếu AS Mobile điển trai, dí dỏm với điệu cười không lẫn vào đâu được, thì PS Man quyết liệt luôn đột phá sau những lần ngã và ‘ngất’. Gao Bạc – Cô Ngân là cặp uyên ương vừa làm lễ đính hôn, liệu họ có phối hợp ăn ý trong từng nhiệm vụ để cùng đi tới chiến thắng? Thảo Nari xinh đẹp là bóng hồng thu hút khán giả nam, đồng thời làm phân tâm các thành viên đội đối thủ, trong khi đó Hà Thảo Linh hoạt ngôn đúng chất nữ sinh trường Luật.

Những người hùng này chiến thắng trong Game bằng kỹ năng Esports thượng thừa và thu hút khán giả bằng lối trò chuyện có duyên. Nhưng trong ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’, khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao trẻ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực. Khi chứng kiến thần tượng vượt qua giới hạn của bản thân, khán giả sẽ thấm thía về người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam gian khổ, khó khăn rèn luyện để bảo vệ Tổ quốc.

Đặc biệt, ẩn hiện trong chương trình một ‘Ông trùm X’ đã lựa chọn những chiến binh trong thế giới ảo cho nhiệm vụ bí mật. Để biết được ‘Ông trùm X’ là ai và nhiệm vụ bí mật đó là gì, hấp dẫn ra sao, mời khán giả theo dõi game show ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ được phát sóng chính thức thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11/2020./.

‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’: Khi các Streamer Game thấm “đời không như là mơ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/134/game-chien-binh-than-gio/