vị trí của bạn Home 778 bet slot

robben

Arjen Robben tuyên bố giải nghệ lần thứ 2【robben】: Arjen Robben lần thứ 2 tuyên bố giải n

robben

Arjen Robben tuyên bố giải nghệ lần thứ 2

robben

“Tôi đã quyết định dừng sự nghiệp chơi bóng. Một năm trước, tôi đã trở lại trong màu áo FC Groningen. Tôi bước vào cuộc phiêu lưu này với nguồn năng lượng và bầu nhiệt huyết lớn lao… Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận nỗi thật vọng khi nhìn lại mùa giải vừa qua.” – Arjen Robben thông báo trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn người hâm mộ.

Đây là lần thứ 2 Arjen Robben tuyên bố treo giày. Lần đầu tiên là vào năm 2019, nhưng sau đó tiền đạo này bất ngờ trở ký hợp đồng với đội bóng quê hương FC Groningen và trở lại thi đấu ở mùa giải 2020/2021.

Arjen Robben tái xuất nhằm giúp đỡ FC Groningen vượt qua khủng hoảng vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, ảnh hưởng của chấn thương khiến cầu thủ 37 tuổi chỉ có 7 lần ra sân trên mọi đấu trường và không ghi được bàn thắng nào trong mùa giải qua.

Chấn thương là cơn ác mộng đã ám ảnh Arjen Robben suốt sự nghiệp. Dẫu vậy, ngôi sao người Hà Lan vẫn tạo ra thành tích lừng lẫy với 210 bàn thắng và 29 danh hiệu lớn nhỏ trong màu áo PSV, Chelsea, Real Madrid, Bayern Munich.

Đặc biệt, Arjen Robben chính là tác giả bàn thắng quyết định, giúp Bayern Munich đánh bại Dortmund lên ngôi vô địch Champions League năm 2013. Trong màu áo ĐTQG, kèo trái này đã giúp Hà Lan giành hạng ba World Cup 2014 và Á quân World Cup 2010./.

Arjen Robben tuyên bố giải nghệ lần thứ 2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/174/robben/