vị trí của bạn Home live skor sbobet

lyon

Cổ động viên “đọ pháo sáng”, trận đấu giữa Paris FC với Lyon bị hủy bỏ【lyon】:Sáng nay (18/12) đã diễ

lyon

Cổ động viên “đọ pháo sáng”, trận đấu giữa Paris FC với Lyon bị hủy bỏ

lyon

Sáng nay (18/12) đã diễn ra trận đấu giữa Paris FC với Lyon trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Pháp. Tuy nhiên, trận đấu này đã không thể kết thúc vì sự cố đến từ các cổ động viên.

Ở thời gian nghỉ giữa hai hiệp khi tỉ số 1-1, các cổ động viên quá khích của hai đội đã gây ấn với nhau. Họ liên tục ném pháo sáng về phía đối phương, may mắn là không ai bị thương.

Tuy nhiên, sau đó các cổ động viên đã tràn xuống sân để lại hình ảnh không đẹp. Ban tổ chức sân đã phải phát đi thông báo yêu cầu các cổ động viên rời khỏi sân vận động.

Trận đấu trên sân vận động Charletty ở Paris bị tạm dừng hơn nửa tiếng đồng hồ và sau đó Liên đoàn Bóng đá Pháp và Ban tổ chức quyết định hủy trận đấu này.

Đây không phải là lần đầu tiên một trận đấu của bóng đá Pháp ở mùa giải năm nay bị hủy vì sự cố như trên. Trước đó, ở trận đấu giữa Lyon với Marseille cũng bị hủy, khi Dimitri Payet của Marseille bị cổ động viên Lyon ném chai nước. Tiền vệ này sau đó đã ném lại và bạo lực đã diễn ra sau đó. Trận đấu giữa Marseille  với Nice vào tháng 8 cũng bị hủy bị vì một sự cố khác liên quan tới Dimitri Payet./.

Cổ động viên “đọ pháo sáng”, trận đấu giữa Paris FC với Lyon bị hủy bỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/188/lyon/