vị trí của bạn Home bet33

teerasil dangda

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử AFF Cup: Teerasil Dangda vươn lên số 1【teerasil dangda】:

teerasil dangda

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử AFF Cup: Teerasil Dangda vươn lên số 1

teerasil dangda

Trong trận đấu giữa ĐT Thái Lan với ĐT Philippines tại bảng A AFF Cup 2020, Teerasil Dangda đã lập cú đúp giúp “Voi chiến” giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ, qua đó ẵm vé vào bán kết sớm 1 lượt trận.

Hai bàn thắng của Teerasil Dangda giúp tiền đạo người Thái vượt qua Noh Alam Shah để trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử AFF Cup với 19 pha lập công, hơn 2 bàn so với huyền thoại người Singapore.

Việc Thái Lan sớm giành vé vào bán kết giúp Teerasil Dangda có thêm cơ hội để ghi thêm bàn thắng và củng cố vững chắc vị trí số 1 của mình. Hiện tại, trong tốp 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất AFF Cup có 4 suất dành cho Thái Lan. Ngoài Teerasil Dangda  còn có Worrawoot Srimaka (15 bàn), Kiatisuk Senamuang (12 bàn) và Adisak Kraisorn (10 bàn).

Trong khi đó, Singapore có 3 suất là Noh Alam Shah (17 bàn), Agu Casmir (11 bàn) và Khairul Amri (10 bàn); Việt Nam có 2 suất là Lê Công Vinh (15 bàn) và Lê Huỳnh Đức (14 bàn); 2 suất còn lại thuộc về Indonesia với sự góp mặt của Kurniawan Dwi Yulianto (13 bàn) và Bambang Pamungkas (12 bàn)./.

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử AFF Cup: Teerasil Dangda vươn lên số 1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/232/teerasil-dangda/