vị trí của bạn Home rumahbola88

thái lan vs malaysia

Thái Lan khép lại vòng loại World Cup 2022 bằng trận thua toàn diện trước Malaysia【thái lan vs malay

thái lan vs malaysia

Thái Lan khép lại vòng loại World Cup 2022 bằng trận thua toàn diện trước Malaysia

thái lan vs malaysia

Sau khi không còn cơ hội tiến vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, cả Thái Lan lẫn Malaysia bước vào cuộc đối đầu nhau ở lượt trận cuối cùng vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mục tiêu có chiến thắng để giữ vị trí thứ 3 trong bảng G cùng suất đá vòng loại Asian Cup 2023. 

Malaysia là đội khởi đầu thanh thoát hơn với những cơ hội liên tục của Muhammed Akhyar hay Brendan Gan nhưng những tiền vệ này không thể chuyển hóa các thời cơ thành bàn thắng. 

Đến phút 53, sự nhỉnh hơn về thế trận của Malaysia đã được cụ thể hóa thành bàn thắng của Safawi từ chấm 11m sau khi chính anh bị phạm lỗi trong vòng cấm trước đó. 

Bị thủng lưới, Thái Lan mới vùng lên trong những phút còn lại nhưng những nỗ lực của họ không thể đem về bàn gỡ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Malaysia. 

Với kết quả này, Thái Lan khép lại vòng loại World Cup 2022 với vị trí thứ 4 bảng G cùng 9 điểm sau 8 trận. Đáng chú ý, họ chỉ giành được 1 điểm duy nhất từ trận hòa với Indonesia trong loạt 3 trận tập trung ở UAE. Trong khi đó, Malaysia kết thúc vòng loại World Cup 2022 với vị trí thứ 3 bảng G khi thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có 12 điểm sau 8 trận. 

Không thể có vé dự vòng loại thứ ba World Cup 2022, Thái Lan và Malaysia sẽ hướng sự tập trung đến vòng loại Asian Cup 2023 dự kiến khởi tranh tháng 11 tới./. 

Thái Lan khép lại vòng loại World Cup 2022 bằng trận thua toàn diện trước Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/244/thai-lan-vs-malaysia/