vị trí của bạn Home live skor sbobet

rudiger

United nên chiêu mộ Antonio Rudiger【rudiger】:Cựu hậu vệ Gary Pallister cho rằng United nên cân nhắc

rudiger

United nên chiêu mộ Antonio Rudiger

rudiger

Cựu hậu vệ Gary Pallister cho rằng United nên cân nhắc chiêu mộ Antonio Rudiger miễn phí sau khi anh rời Chelsea.

Theo quan điểm đến từ Gary Pallister, thực tế thì Harry Maguire hiện không đạt được phong độ tốt, nhưng Manchester United cũng chưa cần tính đến chuyện bán đi trung vệ này. Song, nếu đứng trước cơ hội chiêu mộ Rudiger dưới dạng chuyển nhượng tự do, Pallister khẳng định Man Utd cần phải nắm bắt.

Trao đổi với BoyleSports, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Bạn không thể nào có đủ cầu thủ chất lượng trong đội hình của mình. Bạn đã thấy điều đó với Man City, Chelsea và Liverpool. Liverpool vừa mới mua thêm Luis Diaz và chúng ta lập tức nghĩ về vị trí nào dành cho cậu ấy."

Wilfried Zaha, Antonio Rudiger

Crystal Palace v Chelsea – Premier League / Alex Broadway/GettyImages

"Nếu có được Rudiger miễn phí và cậu ấy cũng quan tâm đến Man United, tôi chắc chắn rằng họ sẽ xem xét đến thương vụ này."

"Tôi sẽ không muốn bán đi Maguire, nhưng nếu bạn có thể sở hữu thêm một cầu thủ chất lượng như Rudiger, hãy làm điều đó. Cậu ấy là một hậu vệ nghiêm túc, dứt khoát và đã cho thấy tố chất tốt với quả bóng trong chân. Có được Rudiger dưới dạng chuyển nhượng tự do sẽ là thương vụ kinh doanh tốt."

"Không thể tránh khỏi thực tế là Maguire hiện không có được phong độ tốt nhất. Tôi nghĩ rằng Maguire đã có một trận đấu tốt trước Tottenham. Tình huống phản lưới nhà đến vào thời điểm tồi tệ, nhưng đó chỉ là một sự may rủi." 

United nên chiêu mộ Antonio Rudiger

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/264/rudiger/