vị trí của bạn Home 778 bet slot

đáng

Carragher cho rằng Everton xứng đáng xuống hạng【đáng】:Việc bị vùi dập bởi Tottenham với tỷ số 0-5 kh

đáng

Carragher cho rằng Everton xứng đáng xuống hạng

đáng

Việc bị vùi dập bởi Tottenham với tỷ số 0-5 khiến Everton áp sát khu vực xuống hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm.

Đội chủ nhà có bàn mở tỷ số ở phút thứ 14 khi Michael Keane phản lưới. 3 phút sau, Heung-Min Son hạ gục Jordan Pickford. Harry Kane sau đó đã lập cú đúp, bàn thắng còn lại là của Sergio Reguillon. Spurs qua đó níu giữ hy vọng quay lại top 4.

Trong khi đó, Everton đứng trước nguy cơ rớt hạng lần đầu tiên kể từ năm 1954. Đây là một kết quả kém cỏi đối với The Toffees, tuy nhiên Jamie Carragher không cho rằng việc xuống hạng là oan uổng đối với họ, cho rằng bộ tứ vệ của họ không ở đẳng cấp Premier League.

Frank Lampard

Tottenham Hotspur v Everton – Premier League / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

Huyền thoại Liverpool nói: "Họ khởi đầu ổn trong 10 phút đầu tiên và gây áp lực lên Spurs nhưng khi bạn cho rằng họ là đội quá tốt để xuống hạng thì không. Bạn có thể nói điều đó khi nhìn vào các tiền đạo của Everton, nhưng 4 hậu vệ này lại là 4 hậu vệ của Championship, không còn nghi ngờ gì nữa."

"Seamus Coleman, tôi thực sự cảm thấy tiếc nuối. Cậu ấy đã là một người phục vụ tuyệt vời cho Everton nhưng mọi người đang ở phía sau cậu ấy quá xa, và điều đó ảnh hưởng đến việc tuyển mộ của Everton."

Đội bóng vùng Merseyside là một trong những đội giàu truyền thống nhất nước Anh và chưa bao giờ rớt hạng trong kỷ nguyên Premier League.

Carragher cho rằng Everton xứng đáng xuống hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/266/dang/