vị trí của bạn Home 778 bet slot

thomas tuchel

Thomas Tuchel tự hào về các học trò【thomas tuchel】:Thomas Tuchel vẫn tự hào dù thua trận chung kết t

thomas tuchel

Thomas Tuchel tự hào về các học trò

thomas tuchel

Thomas Tuchel vẫn tự hào dù thua trận chung kết thứ 2 trong mùa giải trước Liverpool.

The Blues đã cầm hòa đoàn quân của Jurgen Klopp với tỷ số hòa 0-0 sau 120 phút, và chỉ để vinh quang vụt mất khỏi họ một lần nữa trên chấm phạt đền.

Thầy trò HLV Thomas Tuchel trông vô cùng thất vọng sau tiếng còi mãn cuộc tại sân vận động Wembley khi họ nhận thất bại thứ ba liên tiếp trong trận chung kết FA Cup. Đây cũng là lần thứ hai họ bị Liverpool đánh bại tại Wembley mùa này, sau lần đụng độ ở trận chung kết League Cup vào tháng Hai.

Thomas Tuchel, Jurgan Klopp

Chelsea v Liverpool: The Emirates FA Cup Final / Robin Jones/GettyImages

HLV Tuchel cho biết sau trận đấu: "Giống như trong trận chung kết vừa qua ở League Cup, chúng tôi không hối tiếc. Tôi đã nói với cả đội rằng tôi tự hào vì họ.

Chúng tôi đã chơi 240 phút cuối cùng với đội tấn công nguy hiểm nhất thế giới và tỷ số là 0-0. Chúng tôi thua trên chấm phạt đền, chúng tôi thất vọng và buồn bã, nhưng đồng thời tự hào vì chúng tôi đã thể hiện tất cả những gì chúng tôi cần.

Tôi đã chắc chắn trong suốt trận đấu rằng động lực đứng về phía chúng tôi, nhưng tiếc là tôi đã không đúng.

Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để giành các danh hiệu, chúng tôi đã chứng minh điều đó khi giành FIFA Club World Cup và Siêu cúp châu Âu. Tôi không cảm thấy tiếc vì điều này xảy ra vào đầu mùa giải và vào mùa đông."

Thomas Tuchel tự hào về các học trò

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/267/thomas-tuchel/