vị trí của bạn Home 778 bet slot

psg

PSG thông báo tin dữ về Messi【psg】:Paris Saint Germain đã có những thông báo về việc Lionel Messi dư

psg

PSG thông báo tin dữ về Messi

psg

Paris Saint Germain đã có những thông báo về việc Lionel Messi dương tính với COVID-19 và sẽ vắng mặt trong thời gian sắp đến.

Đội bóng nước Pháp vừa xác nhận Messi là một trong những ca dương tính gần nhất của CLB và đang được cách ly theo quy trình y tế. Ngoài ngôi sao người Argentina, các đồng đội của anh là Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala cũng đã cho kết quả dương tính sau những lần xét nghiệm đầu tiên trong năm 2022. Trong khi đó, Neymar tiếp tục có mặt tại Brazil để hồi phục chấn thương.

Lionel Messi, Leo Messi

Paris Saint-Germain v AS Monaco – Ligue 1 / John Berry/GettyImages

Sau khi tiết lộ vào thứ Bảy rằng có 4 cầu thủ trong đội 1 của họ đã được phát hiện dương tính với Covid-19, PSG vừa thông báo những cái tên cụ thể: "4 cầu thủ dương tính là Lionel Messi, Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala. Họ hiện đang thực hiện cách ly và phải tuân theo quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp."

PSG sẽ đối mặt với Vannes trên sân vận động Rabine vào rạng sáng thứ Ba tới trong khuôn khổ vòng 32 đội Coupe de France. Sau đó họ sẽ làm khách đến sân của Lyon ở giải vô địch Pháp. PSG vẫn đang bay cao ở Ligue 1 với cách biệt 13 điểm dù Messi gần như không ghi bàn ở giải này. PSG sẽ trở lại Champions League và đá vòng knock-out giữa tháng sau, đối thủ của họ ở vòng 16 đội là Real Madrid.

PSG thông báo tin dữ về Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/268/psg/