vị trí của bạn Home id bet

đội tuyển algeria

Tuyển Algeria lên tiếng về tin đồn mời con trai Zidane【đội tuyển algeria】:Huấn luyện viên đội tuyển

đội tuyển algeria

Tuyển Algeria lên tiếng về tin đồn mời con trai Zidane

đội tuyển algeria

Huấn luyện viên đội tuyển Algeria, Djamel Belmadi khẳng định không có chuyện ông thuyết phục Luca Zidane về đầu quân cho mình.

Thủ môn Luca Zidane là con trai của huyền thoại bóng đá Zinedine Zidane. Mặc dù mang quốc tịch Pháp, tuy nhiên do gia đình gốc Algeria nên thủ môn trẻ này hoàn toàn có thể thi đấu trong màu áo Algeria. Đặc biệt mới đây, rộ lên thông tin Luca Zidane cùng Schmid được huấn luyện viên Djamel Belmadi mời về thi đấu.

Luca Zidane đủ điều kiện khoác áo tuyển Algeria

Luca Zidane đủ điều kiện khoác áo tuyển Algeria / Juan Manuel Serrano Arce/Getty Images

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Algeria đã lên tiếng phủ nhận việc này.

Vị huấn luyện viên sinh năm 1976 cho hay: “Cá nhân tôi và lãnh đạo bóng đá Algeria đều không hề có bất cứ liên lạc gì với Schmid và Luca Zidane. Đúng là Schmid đã nói chuyện với liên đoàn bóng đá Pháp về chuyện này và từ đó có vài công ty truyền thông cũng nhân cơ hội này đưa đưa tin. Có lẽ cậu ấy đã nhận được cuộc gọi từ những kẻ mạo danh tôi".

"Tôi khẳng định là không có liên hệ với ai trong hai người ấy, tôi bác bỏ mọi thông tin nói rằng tôi cố gắng đưa cậu ấy về với ĐT Algeria”.

Hiện tại, Luca Zidane đang thi đấu cho câu lạc bộ Racing Santander ở giải hạng Nhất Tây Ban Nha theo dạng cho mượn từ Real.

Tuyển Algeria lên tiếng về tin đồn mời con trai Zidane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/274/doi-tuyen-algeria/