vị trí của bạn Home 778 bet slot

philippe coutinho

Philippe Coutinho tiết lộ về màn ăn mừng trong trận đấu với Hull City【philippe coutinho】:​Philippe C

philippe coutinho

Philippe Coutinho tiết lộ về màn ăn mừng trong trận đấu với Hull City

philippe coutinho

​Philippe Coutinho mới đây đã tiết lộ về pha ăn mừng đẹp mắt trong trận đấu với Hull City vào cuối tuần trước, đây là một tình huống ăn mừng dựa theo một điệu nhảy của người Brazil, quê hương của Coutinho (theo ​Mirror).

Cuối tuần trước, Philippe Coutinho ghi một bàn thắng trong chiến thắng 5-1 của Liverpool trước Hull City, đáng chú ý là việc, sau khi chia vui cùng tất cả các đồng đội, hai cầu thủ mang Quốc tịch Brazil có mặt trên sân, là Philippe Coutinho và Roberto Firmino đã tặng cho khán giả một màn nhảy múa tuyệt đẹp.

Liverpool v Hull City - Premier League

Khi được hỏi về pha ăn mừng này, Coutinho chia sẻ:

"Đó là điệu nhảy trong một bài hát của người Brazil chúng tôi".

"Đó hoàn toàn là ý tưởng của Roberto [Firmino]. Trước trận đấu, cậu ấy nói với tôi: 'Nếu một trong hai chúng ta ghi bàn vào hôm nay, thì chúng ta sẽ thực hiện điệu nhảy với nhau được chứ".

"Bài hát đó trong tiếng Bồ Đào Nha là 'fala aqui com a minha mao', nghĩa của nó là Nói chuyện bằng hai bàn tay của tôi. Đó thực sự là một khoảng khắc tuyệt vời cùng cậu ấy [Roberto Firmino]".

Roberto Firmino cũng như Philippe Coutinho đang là cặp đôi vô cùng ăn ý ở Liverpool, cả hai đều sở hữu kĩ thuật, khả năng ghi bàn, kiến tạo ổn định. Đây chắc chắn sẽ là hiện cũng như tương lai của đội bóng vùng Merseyside.

Philippe Coutinho tiết lộ về màn ăn mừng trong trận đấu với Hull City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/278/philippe-coutinho/