vị trí của bạn Home id bet

lionel messi lương

Lionel Messi hưởng mức lương “điên rồ” ở Barcelona【lionel messi lương】:​Hợp đồng mới với Barcelona s

lionel messi lương

Lionel Messi hưởng mức lương “điên rồ” ở Barcelona

lionel messi lương

​Hợp đồng mới với Barcelona sẽ giúp Lionel Messi trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất châu Âu. Cứ mỗi ngày trôi qua, cầu thủ này lại bỏ túi thêm 72 nghìn bảng.

Sau nhiều tháng trì hoãn, cuối cùng các cuộc thương lượng giữa ngôi sao người Argentina và Barcelona sắp hoàn tất. Đội chủ sân Nou Camp mong đợi sẽ công bố thỏa thuận này vào cuối tháng 6.

Tờ Corriere dello Sport cho biết, để giữ chân cầu thủ xuất sắc nhất của mình, Barcelona đã bạo chi. Hợp đồng mới kéo dài đến năm 2021, Messi nhận mức lương cao ngất 26 triệu bảng mỗi năm.

Điều khoản giải phóng của anh cũng tăng lên đáng kể, 348 triệu bảng.

Trước đó, Barcelona rất lo ngại Lionel Messi có thể ra đi theo dạng tự do vào hè 2018 nếu câu lạc bộ không đáp ứng yêu cầu của cầu thủ này.

FBL-AUS-BRA-ARG

Họ hiện sở hữu quỹ lương cao nhất làng bóng đá và phải quản lý chặt chẽ để tổng tiền lương hàng năm không vượt quá 70% doanh thu.

Nhiều khả năng, Barcelona sẽ tiến hành một cuộc thanh lọc lực lượng lớn vào hè này để bù vào khoản lương kỷ lục 504 nghìn bảng/tuần của Messi. Ngoài ra, phía Messi cũng đồng ý để Barcelona sử dụng thương hiệu của cá nhân anh vào việc kinh doanh.

Lionel Messi hưởng mức lương “điên rồ” ở Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/289/lionel-messi-luong/