vị trí của bạn Home bet33

duy mạnh chấn thương

Bố vợ Duy Mạnh mang tin vui về chấn thương của con rể đến với NHM【duy mạnh chấn thương】:Vào chiều na

duy mạnh chấn thương

Bố vợ Duy Mạnh mang tin vui về chấn thương của con rể đến với NHM

duy mạnh chấn thương

Vào chiều nay 14/3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đáp chuyến bay từ Singapore trở về Việt Nam sau ca phẫu thuật chữa trị chấn thương dây chằng đấu gối.

Như thông tin đã đưa, Duy Mạnh đã bị đứthoàn toàn dây chằng đầu gối, các sụn ở đầu gối cũng bị tổn thương lớn. Chấn thương này buộc Duy Mạnh phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức.

Dù ca phẫu thuật diễn ra thành công nhưng Duy Mạnh phải cần ít nhất 6 đến 9 tháng để hoàn toàn bình phục. Buổi chiều hôm nay, cầu thủ của CLB Hà Nội đã trở về Việt Nam. Anh được đích thân gia đình nhà vợ ra đón tại sân bay.

Chia sẻ với báo giới về tình hình sức khỏe của con rể, ôngNguyễn Giang Đông, cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn, bố vợ của Duy Mạnh, cho biết:

“Vợ chồng chúng tôi và Quỳnh Anh cùng ra sân bay đón Mạnh. Tâm lý Mạnh rất ổn. Mạnh cũng xác định về việc chấn thương là một phần của cuộc chơi bóng đá mà nếu không may dính chấn thương thì kiên trì hồi phục.”

“Mạnh cho biết, các bác sĩ cũng dặn dò Mạnh cứ ăn ngủ cho thật ngon, và không nên suy nghĩ quá nhiều về chấn thương. Nếu hồi phục đúng cách thì sau này vẫn trở lại bóng đá một cách bình thường”, ông Đông khẳng định.

Xem thêm:​Cập nhật tình hình chấn thương của Duy Mạnh

Xem thêm: Thầy Park lại nhận tin không vui về học trò

Bố vợ Duy Mạnh mang tin vui về chấn thương của con rể đến với NHM

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/293/duy-manh-chan-thuong/