vị trí của bạn Home 778 bet slot

xỉ nhục

Bale bị công kích dữ dội khi ăn mừng “sỉ nhục” Real Madrid【xỉ nhục】:Tờ Marca của Tây Ban Nha mới đây

xỉ nhục

Bale bị công kích dữ dội khi ăn mừng "sỉ nhục" Real Madrid

xỉ nhục

Tờ Marca của Tây Ban Nha mới đây đã lên tiếng chỉ trích Gareth Bale dữ dội vì hành động thiếu suy nghĩ của tiền vệ người xứ Wales ở loạt trận quốc tế vừa qua.

Sau khi đánh bại Hungaria để chính thức giành vé tham dự VCK Euro 2020 với tư cách đội nhì bảng E, các cầu thủ xứ Wales đã ăn mừng một cách quá khích khi cầm lá cờ xứ Wales in thông điệp “Wales. Golf. Madrid. In that order.” (Tạm dịch Xứ Wales. Golf. Real Madrid. Theo thứ tự đó).

​Real Madrid v Real Sociedad: Thông tin lực lượng, đội hình…​’Nếu muốn, tôi đã ngang hàng với Messi và Ronaldo’

Thông điệp trên ám chỉ việc Bale coi đội tuyển xứ Wales là số 1, môn Golf số 3 còn​Real Madridchỉ là sự lựa chọn số 3.

Điều đáng nói, Gareth Bale đã tỏ ra vô cùng thích thú với thông điệp mà các đồng đội muốn truyền tải. Anh thậm chí còn cầm lá cờ trên nhảy nhót vui vẻ cùng các đồng đội.

Hành động trên đã khiến cho nhiều CĐV cũng như truyền thông Madrid tức giận. Tờ Marca – tờ báo thân Real, ngay sau đó đã đưa ra thông điệp đáp trả khi gọi Bale là kẻ vô ơn.

Gareth Bale

“Disrespectful. Wrong. Ungrateful. In that order” (Tạm dịch: Vô lễ. Sai trái. Vô ơn. Theo thứ tự đó) là thông điệp mà Marca đã đưa ra trong số báo ngày hôm nay.

Hiện tại Bale vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc lần này.

Bale bị công kích dữ dội khi ăn mừng "sỉ nhục" Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/298/xi-nhuc/