vị trí của bạn Home live skor sbobet

stephan lichtsteiner

Lichtsteiner chính thức lên tiếng về tin đồn gia nhập Arsenal【stephan lichtsteiner】:​Ngôi sao kì cựu

stephan lichtsteiner

Lichtsteiner chính thức lên tiếng về tin đồn gia nhập Arsenal

stephan lichtsteiner

​Ngôi sao kì cựuStephan Lichtsteiner vừa mới chính thức lên tiếng về tin đồn đã đạt thỏa thuận gia nhập Arsenal.

Stephan Lichtsteiner là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa hè này, ban lãnh đạo Pháo thủ coi hậu vệ kì cựu người Thụy Sỹ là con bài kinh nghiệm, hỗ trợ các cầu thủ trẻ của Pháo thủ. Nguồn tin từ tờ Sky Sports khẳng định, Arsenal đã đạt thỏa thuận cá nhân vớiStephan Lichtsteiner và đón cầu thủ này tới Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do.

VfL Borussia Monchengladbach v Juventus FC - UEFA Champions League

Thế nhưng, đích thân hậu vệ phải 34 tuổi này lại phủ nhận thông tin gia nhập Pháo thủ, anh chia sẻ trênMetro:

“Tôi không thể nói trước bất cứ điều gì cả, tôi nhận được một vài lời đề nghị và đang cân nhắc chọn bến đỗ mới. Không có chuyện tôi đạt được hợp đồng với Arsenal, đó chỉ là tin đồn từ phía báo giới. Tôi sẽ quyết định tương lai trước World Cup ư? Tôi không biết”.“

“Tôi có thể ký hợp đồng thêm với Juventus, cũng có thể tôi sẽ rời Italia. Ở thời điểm hiện tại tương lai của tôi vẫn chưa được quyết định, còn quá sớm để nói về việc tôi sẽ khoác áo Arsenal ở mùa giải tới”.

Được biết, Arsenal chỉ muốn kí hợp đồng một năm vớiLichtsteiner trong khi bản thân cầu thủ này muốn một bản hợp đồng dài hơn để kết thúc hợp đồng đó, có thể chính thức giã từ sự nghiệp.

Lichtsteiner chính thức lên tiếng về tin đồn gia nhập Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/300/stephan-lichtsteiner/