vị trí của bạn Home rumahbola88

giàu sụ

Về Man United, Ibrahimovic sẽ khiến Quỷ đỏ giàu sụ【giàu sụ】:”​Manchester United sẽ kiếm được bộn tiề

giàu sụ

Về Man United, Ibrahimovic sẽ khiến Quỷ đỏ giàu sụ

giàu sụ

"​Manchester United sẽ kiếm được bộn tiền nếu Zlatan Ibrahimovic đến với sân Old Trafford vào mùa Hè này."

Đó là lời khẳng định của chuyên gia tài chính Rob Wilson. Theo đó, Quỷ đỏ sẽ thu lợi rất nhiều nhờ vào việc bán áo đấu của tiền đạo hiện sắp sửa kết thúc hợp đồng với Paris Saint Germain.

FBL-FRA-CUP-MARSEILLE-PSG

Năm nay dù đã 34 tuổi nhưng Ibrahimovic vẫn là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Mùa giải này, tuyển thủ người Thụy Điển ghi đến 38 bàn cho PSG tại Ligue 1, qua đó tiếp tục giúp đội bóng chủ sân "Công viên các Hoàng tử" thống trị giải đấu số 1 đất nước hình lục lăng.

Hợp đồng giữa Ibra và PSG sẽ hết hạn vào mùa hè này vào theo nhiều tờ báo ở Anh, chân sút 34 tuổi sẽ đi theo tiếng gọi của Jose Mourinho để chuyển đến Manchester United. Nhiều người cho rằng, Ibra sẽ là mảnh ghép hoàn hảo nơi tiền tuyến của Quỷ đỏ, trong bối cảnh mà những tiền đạo của đội bóng chủ sân Old Trafford đều lần lượt gây thất vọng ở mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, theo chuyên gia Wilson, đây không phải là cái lợi duy nhất mà tiền đạo sinh năm 1981 mang về cho Man United. Theo đó, ngoài việc giải quyết vấn đề hàng công, Ibra còn giúp Quỷ đỏ kiếm bộn tiền nhờ vào việc bán áo đấu của tiền đạo này. Nhờ vậy, Man United sẽ có thể bù đắp lại khoản tiền bị mất khi không được tham dự Champions League mùa sau.

FBL-FRA-CUP-MARSEILLE-PSG

"Không có gì ngạc nhiên nếu Zlatan bán được nhiều áo đấu hơn Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo nếu cậu ấy tới Man United. Cậu ấy là mẫu cầu thủ được rất nhiều fan yêu mến."

"Hãy quên việc thất thu ở Champions League, Zlatan sẽ giúp Man United bù lại khoản tiền đó."

Năm vừa qua, Ibra xếp thứ 6 trong Top 10 cầu thủ có áo đấu bán chạy nhất năm 2015. Và nếu chuyển đến một đội bóng có lượng cổ động viên hùng hậu như Man United, lợi nhuận mà Ibra mang lại cho Quỷ đỏ rõ ràng là không thể đo đếm được.

Về Man United, Ibrahimovic sẽ khiến Quỷ đỏ giàu sụ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/304/giau-su/