vị trí của bạn Home 778 bet slot

lê đức lương

Lê Đức Lương sẽ sướng rơn khi được nghe biệt danh báo chí Hàn Quốc tặng cho mình【lê đức lương】:​Ansa

lê đức lương

Lê Đức Lương sẽ 'sướng rơn' khi được nghe biệt danh báo chí Hàn Quốc tặng cho mình

lê đức lương

​Ansan Mugunghwa FC vừa vô địch K.League Challenge (tương đương với giải hạng Nhất của Việt Nam) đã chính thức mang Lê Đức Lương của Hoàng Anh Gia Lai đến thử việc trong vòng 10 ngày.

Đội bóng này sẽ lên tham gia giải đấu số một Hàn Quốc – K.League Classic năm 2017. Trong nỗ lực tăng cường lực lượng, họ đã tìm đến HAGL và chấm hậu vệ Lê Đức Lương.

Sáng 7/12, hậu vệ của đội bóng phố núi đã lên đường sang Hàn Quốc để tập luyện, làm quen với đội bóng mới. Anh đặt chân đến đại bản doanh của đội bóng cuối giờ chiều. Sau khi gặp lãnh đạo đội bóng, ban huấn luyện và những đồng đội mới, Đức Lương đã hỏi sân để ra tập. Điều đó khiến đội bóng K.League ngạc nhiên bởi anh vừa trải qua một hành trình dài.

Zing.vn và một số mặt báo lớn dẫn tin từ tờNaver Sports đã ví Lê Đức Lương là “Marcelo Việt Nam”.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REALMADRID

“Đức Lương có phong cách thi đấu giống Marcelo của Real Madrid. Cầu thủ này có tốc độ, sức mạnh và những pha tạt bóng chính xác. Mong ước của Lương là được cọ xát, thi đấu tại giải đấu cao nhất của Hàn Quốc để rộng cửa khoác áo tuyển quốc gia Việt Nam trong tương lai” – báo Hàn Quốc thông tin về Đức Lương.

aaa

Sau Xuân Trường, Công Phượng vàTuấn Anh, Đức Lương là cầu thủ tiếp theo của Bầu Đức xuất ngoại. Hy vọng rằng thời gian thử việc sẽ sớm thành công để hậu vệ cánh trẻ tuổi có thể cọ xát với nền bóng đá phát triển của Hàn Quốc.

Lê Đức Lương sẽ 'sướng rơn' khi được nghe biệt danh báo chí Hàn Quốc tặng cho mình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/306/le-duc-luong/