vị trí của bạn Home bet33

lễ trao giải quả bóng vàng 2015

CHÙM ẢNH: Messi lần thứ 5 đăng quang Quả bóng Vàng FIFA【lễ trao giải quả bóng vàng 2015】:​Cách đây í

lễ trao giải quả bóng vàng 2015

CHÙM ẢNH: Messi lần thứ 5 đăng quang Quả bóng Vàng FIFA

lễ trao giải quả bóng vàng 2015

​Cách đây ít phút, lễ trao giải Quả bóng Vàng FIFA 2015 đã chính thức khép lại mà không có bất kỳ bất ngờ nào xảy ra. Lionel Messi sau một năm đại thành công khi đóng vai trò trụ cột đưa Barcelona đến cú ăn 5 đã xuất sắc vượt xa Neymar hay Cristiano Ronaldo để lần thứ giành được danh hiệu cao quý trên.


Được biết trong tổng số 498 phiếu bầu, Messi có tới 319 lần được bình chọn cho danh hiệu Quả bóng vàng. Về thứ hai là Cristiano Ronaldo với 100 phiếu và Neymar sở hữu vỏn vẹn 15 phiếu. Chung cuộc với 41,33% số phiếu Messi lần thứ 5 giành Quả bóng vàng đầy thuyết phục. Ronaldo đoạt Quả bóng bạc với 27,76% số phiếu và Neymar bóng đồng với 7,86% số phiếu.


Một số hạng mục đáng chú ý khác thuộc về

– HLV nam xuất sắc nhất năm: Luis Enrique (Barcelona).


– HLV nữ xuất sắc nhất năm: Jill Ellis (tuyển Mỹ).


– Giải Fair Play được trao cho những hành động giúp đỡ những người tị nạn.


– Giải thưởng Puskas dành cho bàn thắng đẹp nhất năm: Wendell Lira (Vila Nova).


– Cầu thủ nữ xuất sắc năm 2015: Carli Lloyd (tuyển Mỹ).


– Đội hình FIFA FIFPro 2015 theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3: Manuel Neuer (Bayern), Thiago Silva (PSG), Marcelo (Real), Ramos (Real), Alves (Barcelona), Iniesta (Barcelona), Luka Modric (Real Madrid), Paul Pogba (Juventus), Neymar (Barcelona), Messi (Barcelona), Ronaldo (Real).

Sau đây cũng nhìn lại chùm ảnh Lionel Messi lần thứ 5 đăng quang Quả bóng vàng FIFA.

FBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFIFA Ballon d'Or Gala 2015FBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFBL-FIFA-BALLONDOR-GALAFBL-FIFA-BALLONDOR-GALA

 

CHÙM ẢNH: Messi lần thứ 5 đăng quang Quả bóng Vàng FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/308/le-trao-giai-qua-bong-vang-2015/