vị trí của bạn Home 778 bet slot

nễ đích

Tin Liverpool: De Bruyne nể phục sự độc tôn của The Kop【nễ đích】:Tiền vệ Kevin de Bruyne khẳng định

nễ đích

Tin Liverpool: De Bruyne nể phục sự độc tôn của The Kop

nễ đích

Tiền vệ Kevin de Bruyne khẳng định rằng Liverpool xứng đáng với ngôi vô địch Premier League mùa giải năm nay.

​Liverpoolvẫn đang thể hiện sự độc tôn ở đấu trường​Premier League, họ thi đấu thăng hoa, thắng 26 trận, hòa 1 trận sau 27 vòng đấu, đó là những thông số thực sự đáng nể. The Kop vẫn đang băng băng về đích và thật khó để Liverpool tuột mất chức vô địch này.

Ngay cả những đối thủ như​Man City, Leicester City,​Chelsea,.. liên tiếp tự bắn vào chân mình.

Kevin De Bruyne,Fabinho

Tiền vệ Kevin de Bruyne ủng hộ Liverpool vô địch Premier League:

​”Liverpool đã chứng tỏ họ xứng đáng vô địch mùa giải này. Những gì bạn làm chỉ có thể là chúc mừng họ. Man City sẽ tập trung vào 3 mặt trận còn lại.Toàn đội đã chơi tốt, nhưng chúng tôi mắc quá nhiều sai lầm. Có những trận chúng tôi hoàn toàn kiểm soát thế trận nhưng rồi đánh mất lợi thế trong 5-10 phút cuối. Trong khi đó, Liverpool giành trọn vẹn số điểm có thể, bởi vậy mỗi lần mất điểm của chúng tôi gây ra hậu quả lớn”.

Kevin De Bruyne

“Nhưng ngay cả khi Man City chơi tốt hơn, tôi nghĩ rằng Liverpool đã chứng tỏ họ xứng đáng vô địch trong mùa giải này. Những gì bạn làm chỉ có thể là chúc mừng họ, như những gì Man City đã làm được trong 2 năm qua là giành chiến thắng nhiều nhất có thể”.

“Tôi muốn vô địch mọi giải đấu. Tôi biết cơ hội tại Premier League đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn còn 3 mặt trận còn lại. Đó là thử thách khó khăn, nhưng chúng tôi có cơ hội để hoàn thành điều đó”.

Rõ ràng, với phong độ như hiện tại, thật khó để có đội bóng nào cản bước được Liverpool.

Xem thêm:”Henderson đã từng từ chối Man United và Arsenal vì Liverpool”

Xem thêm:Klopp nói gì khi Werner liên tục thả thính?

Tin Liverpool: De Bruyne nể phục sự độc tôn của The Kop

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/311/ne-dich/