vị trí của bạn Home 778 bet slot

lê công vinh và thủy tiên

Đàn anh tiết lộ chuyện động trời về Công Vinh – Thủy Tiên【lê công vinh và thủy tiên】:​Tiền đạo lừng

lê công vinh và thủy tiên

Đàn anh tiết lộ chuyện 'động trời' về Công Vinh – Thủy Tiên

lê công vinh và thủy tiên

​Tiền đạo lừng danh một thời của bóng đá Việt Nam Lê Huỳnh Đức đã chia sẻ về câu chuyện bất ngờ liên quan tới cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh, trong quãng thời gian Công Vinh còn thi đấu cho tuyển Quốc gia Việt Nam.

Cách đây chưa lâu, cựu tiền đạo Lê Công Vinh, một trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam đã ra mắt cuốn tự truyện "Lê Công Vinh – Phút 89" kể lại cuộc đời của anh từ khi là một cậu bé ở Nghệ An tới khi thành danh, đem về nhiều vinh quang cho Tổ quốc. Đáng chú ý, trong cuốn tự truyện mới ra mắt này, Công Vinh có tiết lộ rất nhiều chi tiết đặc biệt, như việc từ chối "biếu tiền" huấn luyện viên Lê Thụy Hải hồi còn ở Bình Dương hay việc "quá sạch sẽ" ở Hà Nội T&T dẫn đến việc bị cô lập tại đội bóng này,..

FBL-FRIENDLY-VIETNAM-SYRIA

Không chỉ có vậy, Công Vinh còn nói về câu chuyện với Lê Huỳnh Đức – một tượng đài khác của bóng đá Việt Nam: "Đến một đợt triệu tập sau này dưới thời Henrique Calisto, khi gặp đàn anh ở trung tâm, tôi hỏi anh: – Anh Đức [Lê Huỳnh Đức], mai mình mặc đồ gì tập vậy, mấy giờ vậy? – Riêng mày thì thích mặc cái gì thì mặc, tập giờ nào thì tập. Câu trả lời kiểu "kệ mày" làm tôi bị sốc. Lúc trước thì tôi nghĩ anh Đức ghét tôi. Bây giờ thì tôi… không còn nghi ngờ gì nữa. Ảnh ghét tôi thật".

Khi được hỏi về điều này, Lê Huỳnh Đức tâm sự: "Vinh viết tự truyện thì phải phản ánh đúng thời điểm câu chuyện xảy ra. Tôi nhớ, năm 2004, khi Công Vinh từ Bồ Đào Nha trở về, Henrique Calisto có dặn tôi là hãy để Công Vinh tập luyện tự do". 

sss

"Nghĩa là Vinh thích ra sân tập với đồng đội cũng được mà có nhu cầu nghỉ tập cũng không sao. Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Calisto và tôi chỉ truyền đạt lại. Nếu xét theo góc độ và ngữ cảnh đó thì câu nói của tôi không có vấn đề gì, không có ý ghét Vinh như suy nghĩ của cậu ấy".

Không chỉ có vậy, cựu huấn luyện viên SHB Đà Nẵng còn tiết lộ, Công Vinh từng đưa Thủy Tiên vào khách sạn mà tuyển Việt Nam tập trung:

"Trong số các cầu thủ từ xưa mà tôi biết, chưa ai dám đưa bạn gái vào khách sạn để tập trung cùng. Kể cả thế hệ được xem là đàn anh như tôi, hay trước tôi cũng không ai dám đưa vợ con của mình đến chỗ đội tuyển tập trung".

"Kỷ luật của ban huấn luyện không cấm nhưng chúng tôi không một ai dám làm điều đó. Tuy nhiên, chuyện Công Vinh đưa Thủy Tiên vào ở cùng khách sạn với các cầu thủ thì ai cũng biết. Đó là việc của họ. Có trách là trách kỷ luật của ban huấn luyện đã quản lý cầu thủ không chặt chẽ. Nếu không có cuốn tự truyện gây tranh cãi này cũng chẳng ai tiết lộ hay trách móc điều đó. Nhưng vì sao những chuyện như thế, Vinh không tự viết ra mà lại cứ nói về người khác?".

Chắc chắn, câu chuyện xoay quang tự truyện của Công Vinh vẫn sẽ là chủ đề nóng được bàn tán trong thời gian tới, sẽ còn nhiều tuyển thủ hay cựu huấn luyện viên lên tiếng. Bản thân Công Vinh vẫn luôn giữ thái độ đúng mực và khẳng định những điều mình viết hoàn toàn là sự thật. 

Đàn anh tiết lộ chuyện 'động trời' về Công Vinh – Thủy Tiên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/312/le-cong-vinh-va-thuy-tien/