vị trí của bạn Home bet33

ronaldo dybala

Dybala nói thẳng với Ronaldo: Chúng tôi ghét anh【ronaldo dybala】:​Paulo Dybala không ngại chia sẻ rằ

ronaldo dybala

Dybala nói thẳng với Ronaldo: 'Chúng tôi ghét anh'

ronaldo dybala

​Paulo Dybala không ngại chia sẻ rằng anh từng nói thẳng với Cristiano Ronaldo rằng ở Argentina mọi người rất ghét cầu thủ này.

Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo luôn được xem là đối trọng hàng đầu của Lionel Messi. Hiếm có CĐV nào trên thế giới lại thích cả hai cầu thủ này. Vì thế, ở Argentina, người ta xem Messi là biểu tượng của bóng đá ở quốc gia này.

Rashford buông lời ‘gạ gẫm’ Sancho đến Man UnitedNhờ Ed Woodward, Man United không thiếu tiền giữa đại dịch Covid-1

FBL-ITA SERIEA-JUVENTUS-UDINESE

Từng có nhiều cầu thủ bày tỏ quan điểm “không ưa” Ronaldo bởi đôi khi cá tính của cầu thủ người Bồ Đào Nha là dị biệt. Dybala thì chia sẻ thẳng thắn với đồng đội ở Juventus trong một cuộc trò chuyện riêng:

“Tôi từng nói với Cristiano Ronaldo: Ở Argentina, chúng tôi ghét anh vì ngoại hình, tính cách và cách đi đứng của anh. Tuy nhiên, có một sự thật rằng anh làm tôi ngạc nhiên vì anh rất khác biệt”.

Để đáp lại thông tin từ Dybala, Ronaldo nói đó là điều bình thường và anh không quan trọng hóa vấn đề.

FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

Với Messi, Dybala cũng từng thừa nhận cả hai không thể chơi bóng cùng nhau và có người hiểu lầm rằng anh đang chỉ trích đồng đội tại đội tuyển quốc gia.

Dybala cho biết: “Tôi chưa bao giờ có ý định chỉ trích các đồng đội, tôi chỉ muốn cải thiện điều gì đó đang xảy ra. Tôi từng nói với Leo Messi rằng chúng tôi có lối đá giống nhau. Chúng tôi không có nhiều cơ hội sát cánh cùng nhau ở World Cup và Copa America. Tôi tôn trọng quyết định của các HLV”.

Hiện tại, Dybala và cô bạn gái đang trong quá trình điều trị sau khi nhiễm virus corona cách đây không lâu. Tình hình sức khỏe của anh cũng đã cải thiện lên nhiều.

5 cái tên Zidane nên đưa về Real nhằm nâng cấp hàng công!“Pogba sẽ đến Juventus vì người này”

Dybala nói thẳng với Ronaldo: 'Chúng tôi ghét anh'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/316/ronaldo-dybala/