vị trí của bạn Home bet33

nguyễn văn toàn cười

TIẾT LỘ: Người đã gây ra chấn thương cho Văn Toàn【nguyễn văn toàn cười】:​Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dí

nguyễn văn toàn cười

TIẾT LỘ: Người đã gây ra chấn thương cho Văn Toàn

nguyễn văn toàn cười

​Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dính chấn thương rất nặng ngay trước thềm trận cầu giữa Việt Nam và Campuchia, và người gây ra chấn thương cho anh là đội trưởng tuyển ​Việt Nam Nguyễn Văn Quyết.

▶▶ Thầy Park đã khóc khi biết Văn Toàn dính chấn thương

Cụ thể, trong buổi tập vào buổi tối ngày 23/11, buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trước trận đấu với tuyển Campuchia, Văn Toàn phải bỏ dở buổi tập sau một pha vào bóng của thủ quân Văn Quyết, đây chỉ là một tình huống vô tình trên sân tập. Sau các kết quả kiểm tra chấn thương, Văn Toàn được xác định đã bị vỡ chêm sụn gối, buộc phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tháng, qua đó chính thức chia tay ​AFF Cup năm nay.

d

Thầy Park tiết lộ rằng Văn Toàn đã rất buồn, suy sụp sau khi biết mình dính chấn thương, không thể tiếp tục thi đấu. Còn bản thân Văn Quyết cũng rất tiếc nuối khi vô tình làm cậu đàn em của mình chấn thương. 

Sau trận tối qua, Văn Toàn đăng tải bức ảnh các đồng đội giơ cao chiếc áo của mình kèm dòng chữ: "Cảm ơn tất cả những người đồng đội của tôi!" trên trang cá nhân Facebook, anh cũng chia sẻ về chấn thương của mình: "Đôi lời tâm sự! Đến giờ thì mình đã đỡ buồn đi rồi. Nên mọi người đừng động viên mình nhiều nữa. Chứ mọi người nói nhiều câu cảm động quá mình khóc đấy! Hồi bé khóc nhiều nên giờ hết nước mắt rồi. Hôm nay mình cố gắng không khóc rồi đấy. Hãy luôn vui cười dù có chuyện gì xảy ra mình vẫn sẽ trở lại thôi . Sẽ trở lại mạnh mẽ nhất. Cảm ơn các bạn!".

Xin được gửi lời chúc tới Văn Toàn sớm bình phục chấn thương để trở lại thi đấu, còn Văn Quyết hãy bỏ qua cảm giác có lỗi để tập trung 100% cho các mục tiêu sắp tới của đội tuyển.

TIẾT LỘ: Người đã gây ra chấn thương cho Văn Toàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/317/nguyen-van-toan-cuoi/