vị trí của bạn Home 778 bet slot

marcelo 14t

Hai lần Robben bị Marcelo hạ bệ trong trận tứ kết lượt về Champions League【marcelo 14t】:​Một trong n

marcelo 14t

Hai lần Robben bị Marcelo 'hạ bệ' trong trận tứ kết lượt về Champions League

marcelo 14t

​Một trong những điểm nóng trên sân trong trận tứ kết lượt về Champions League vừa qua giữa Real Madrid vs Bayern Munich chắc chắn phải là Marcelo đụng độ Arjen Robben.

Và hậu vệ cánh người Brazil đã không làm cổ động viên tại Bernabeu thất vọng khi có một màn trình diễn xuất sắc. Marcelo không ít lần làm Robben nản lòng với những pha theo kèm rất sát hoặc bắt bài thành công, cứ nhìn phản ứng của cả hai sau pha bóng này là đủ hiểu việc ‘bắt chết’ ngôi sao chạy cánh của Bayern làm cho Marcelo hưng phấn như thế nào.

Hay cách mà Marcelo cho Robben một phen ‘tẽn tò’ với cú gặt bóng nhanh như cắt từ bên cánh trái.

Với pha kiến tạo thành công cho Cristiano Ronaldo ghi bàn trong trận đấu này, Marcelo đang là cầu thủ có số cơ hội tạo ra nhiều thứ nhì tại Champions League mùa này tính từ vòng knock-out với 14 cơ hội.

Chỉ tính riêng trong trận đấu với Bayern, một mình Marcelo tạo ra 8 cơ hội, nhiều hơn cả ba sao của đối thủ là Robben, Ribery và Robert Lewandowski cộng lại.

Hai lần Robben bị Marcelo 'hạ bệ' trong trận tứ kết lượt về Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/318/marcelo-14t/