vị trí của bạn Home live skor sbobet

marcelo đang đá cho clb nào

XONG! Marcelo CHÍNH THỨC lên tiếng về khả năng chuyển đến Juventus【marcelo đang đá cho clb nào】:Hậu

marcelo đang đá cho clb nào

XONG! Marcelo CHÍNH THỨC lên tiếng về khả năng chuyển đến Juventus

marcelo đang đá cho clb nào

Hậu vệ trái Marcelo mới đây đã chính thức lên tiếng xác nhận tương lai trước những tin đồn về việc sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

​Tương lai của Marcelo vẫn đang là đề tài được nhắc đến nhiều nhất tại Bernabeu lúc này sau khi xuất hiện những tin đồn về việc cầu thủ người Brazil sẽ chia tay Realvì mâu thuẫn với huấn luyện viên Julen Lopetegui. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, bến đỗ tiếp theo của Marcelo sẽ là Juventus vì ở đó có người bạn thân Cristiano Ronaldo.

Real Madrid v Leganes - La Liga Santander

Trong bối cảnh mà những tin đồn đang leo thang, mới đây Marcelo đã khiến các CĐV Real yên lòng khi khẳng định, anh đã cam kết tương lai lâu dài với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

“Đây là một câu chuyện không đáng để đem ra thảo luận. Tôi rất hạnh phúc ở Real và vẫn còn nhiều năm trong hợp đồng.”

“Real là câu lạc bộ số một thế giới và tôi luôn muốn được chơi ở đẳng cấp cao nhất. Thật tuyệt mỗi khi nói về đội bóng này bởi luôn luôn có những tin đồn được thêu dệt và nó buộc tôi phải thể hiện mình muốn thi đấu ở đây nhiều như thế nào. Tôi luôn cố gắng hết sức để được chơi cho CLB tốt nhất thế giới.”

Real Madrid CF v CD Leganes - La Liga

“Tôi chỉmuốn tiếp tục công việc của mình. Tôi phải thể hiện những gì mình có thể làm mỗi năm. Tôi tận hưởng những phút giây được thi đấu cho Real và tự nhiên, tôi giành được mọi thứ. Tôi làm tất cả để đảm bảo người hâm mộ tận hưởng thứ bóng đá của chúng tôi và Real Madrid luôn đứng đầu. Đó là nơi chúng tôi thuộc về”.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

“Tôi muốn thi đấu cho Real Madrid trong nhiều năm nữa. Tôi đang rất bình tĩnh và muốn tiếp tục ở lại đây. Có nhiều người ẩn đằng sau những phương tiện truyền thông xã hội để truyền bá những tin đồn thất thiệt, vô lý cứ như họ là tôi vậy. Tôi vẫn khao khát như tuổi 18 và sẽ ở đây cho tới ngày cuối cùng”, hậu vệ người Brazil khẳng định.

XONG! Marcelo CHÍNH THỨC lên tiếng về khả năng chuyển đến Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/323/marcelo-dang-da-cho-clb-nao/