vị trí của bạn Home bet33

rodrygo goes

TIẾT LỘ: Klopp từng sang Brazil gặp Rodrygo khi tài năng này mới 16 tuổi【rodrygo goes】:Rodrygo Goes 

rodrygo goes

TIẾT LỘ: Klopp từng sang Brazil gặp Rodrygo khi tài năng này mới 16 tuổi

rodrygo goes

Rodrygo Goes – chủ nhân danh hiệu NxGn 2020 – là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất trong làng bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại CLB Santos, thần đồng sinh năm 2001 tỏa sáng rực rỡ và nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các “ông lớn” hàng đầu trên thế giới.

Năm 2019, sao mai người Brazil đã quyết định đầu quân cho Real Madrid. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của anh – Nick Arcuri tiết lộ Liverpool mới chính là đội bóng đầu tiên quan tâm tới Rodrygo. Theo đó, đích thân HLV Jurgen Klopp đã bay tới Nam Mỹ để gặp mặt khi tài năng trẻ này mới 16 tuổi.

HLV Klopp: 'Các cầu thủ thi đấu như những cậu bé 5 tuổi'. Liverpool. Ngoại hạng Anh. Liverpool. Ngoại hạng Anh thi đấu trở lại. Bóng đá. Tin tức bóng đá. Jurgen Klopp. Covid-19.HLV Jurgen Klopp đã trực tiếp tới Brazil để gặp mặt Rodrygo.

“Khi Rodrygo ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Santos ở tuổi 16, Giám đốc của Liverpool đã gọi cho tôi, ông nói rằng Klopp đã xem tài liệu và sẽ đến gặp Rodrygo”, Arcuri tiết lộ trong một cuộc trò chuyện trực tuyến trên YouTube.

“Ông ấy tìm kiếm từ khóa ‘tài năng trẻ Brazil’ và Rodrygo xuất hiện. Ông ấy nhận thấy được tiềm năng và đã đến Brazil để gặp riêng Rodrygo.”

“Họ đã liên lạc với tôi, HLV Liverpool muốn cậu ấy trở thành bản hợp đồng đầu tiên của đội bóng. Tôi đã đến Anh để làm việc với họ.”

“Sau đó, tôi nhắn lời đề nghị cho Modesto – chủ tịch CLB Santos. Tuy nhiên, ông ấy không chấp nhận. Santos không muốn bán Rodrygo, thay vào đó, CLB này đã trao cho cậu ấy bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Đó vẫn là lời đề nghị chính thức đầu tiên của Liverpool dành cho cậu ấy, khi cậu ấy mới 16 tuổi”, Arcuri chia sẻ.

TIẾT LỘ: Klopp từng sang Brazil gặp Rodrygo khi tài năng này mới 16 tuổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/336/rodrygo-goes/