vị trí của bạn Home rumahbola88

năm 2001

ĐỘC QUYỀN: Cựu sao Real chia sẻ kỉ niệm buồn năm 2001【năm 2001】:Cựu thủ môn Real Madrid, Santiago Ca

năm 2001

ĐỘC QUYỀN: Cựu sao Real chia sẻ kỉ niệm buồn năm 2001

năm 2001

Cựu thủ môn Real Madrid, Santiago Canizares tiết lộ ông hiểu được cảm giác khi là kẻ bại trận ở chung kết Champions League.

Canizares từng giành được chức vô địch Champions League năm 1998 cùng Kền Kền Trắng. Tuy nhiên, ông lại bị thua hai trận chung kết giải đấu cao nhất Châu Âu cấp độ CLB liên tiếp khi chuyển sang thi đấu cho Valencia.

Ông đã bày tỏ sự đồng cảm với các CĐV Atletico Madrid khi CLB thất bại ở hai trận chung kết Champions League chỉ trong ba năm. Trả lời phỏng vấn cho Goal, Canizares cho biết: “Tôi còn khóc nhiều hơn tất cả các CĐV Atletico Madrid.”

“Tôi thậm chí còn nổi tiếng vì những giọt nước mắt vào năm 2001 khi để thua trước Bayern Munich. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng, nhưng cùng lúc đó sẽ có những ánh mắt ngưỡng mộ bạn vì đã tiến xa được đến như vậy.”

Ngoài ra, cựu thủ môn ĐT Tây Ban Nha còn chia sẻ về hình ảnh nổi tiếng khi huyền thoại của Hùm Xám, Oliver Kahn đến an ủi ông sau khi loạt đấu súng kết thúc.

“Tôi còn không biết được lúc đó Kahn đã nói gì. Tôi quá buồn và chỉ mong rằng chúng tôi có thể thực hiện lại loạt sút phạt đền. Nhưng hiện tại, chúng không còn là vấn đề gì với tôi.”

ĐỘC QUYỀN: Cựu sao Real chia sẻ kỉ niệm buồn năm 2001

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/338/nam-2001/