vị trí của bạn Home bet33

hai cầu thủ ukraine thiệt mạng

2 cầu thủ Ukraine thiệt mạng khi giao tranh với Nga【hai cầu thủ ukraine thiệt mạng】:Những bàn thắng

hai cầu thủ ukraine thiệt mạng

2 cầu thủ Ukraine thiệt mạng khi giao tranh với Nga

hai cầu thủ ukraine thiệt mạng

Những bàn thắng đẹp mắt ở giải VĐQG Nga

Mới nhất, Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp thế giới (FIFPRO) đã thông báo về sự ra đi của 2 cầu thủ Ukraine sau những cuộc giao tranh trên lãnh thổ của quốc gia này với Nga.

Cụ thể, Vitalii Sapylo (21 tuổi) và Dmytro Martynenko (25 tuổi) mất mạng trong trận chiến. Sapylo là một phần của đội trẻ của Karpaty Lviv và, như thông báo từ chính CLB, đã không may tử trận vào thứ Sáu tuần trước.

Rất nhanh, Abramovich chốt giá bán đứt Chelsea gây choáng5 tháng sau khi hạ Real, HLV Sheriff nhập ngũ bảo vệ Ukraine

Martynenko, khoác áo FC Gostomel, đã qua đời sau khi một quả bom của Nga ném xuống nhà cầu thủ này trong một cuộc tấn công khác. Cùng thiệt mạng với Martynenko là mẹ của anh.

Trên Twitter, FIFPRO chia sẻ: “Chúng tôi đồng cảm cùng gia đình, bạn bè và đồng đội của Vitalii Sapylo và Dmytro Martynenko. Đây là những mất mát đầu tiên của bóng đá trong cuộc chiến này. Mong cả 2 yên nghỉ.”

Được biết, khi giao tranh với Nga nổ ra, làn sóng cầu thủ và VĐV thể thao nổi tiếng của Ukraine gia nhập quân đội ngày càng tăng. 

Trước đó, FIFA và UEFA ra phán quyết cấm các CLB Nga và ĐTQG nước này tham gia mọi giải đấu thuộc quyền điều hành của 2 tổ chức hàng đầu thế giới. Hàng loạt lệnh trừng phạt được áp đặt lên Nga sau khi Tổng thống Vladimir Putin phát động cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine. 

2 cầu thủ Ukraine thiệt mạng khi giao tranh với Nga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/369/hai-cau-thu-ukraine-thiet-mang/