vị trí của bạn Home bet33

cậu đang lãng phí một thứ tuyệt vời đó

Kevin Campbell chỉ rõ cầu thủ đang lãng phí thời gian ở Arsenal【cậu đang lãng phí một thứ tuyệt vời

cậu đang lãng phí một thứ tuyệt vời đó

Kevin Campbell chỉ rõ cầu thủ đang lãng phí thời gian ở Arsenal

cậu đang lãng phí một thứ tuyệt vời đó

Balogun mới chỉ có hai lần ra sân ở Premier League mùa này và cả hai đều đến vào giai đoạn đầu mùa, khi Arsenal gặp vấn đề về lực lượng. Cầu thủ 20 tuổi thậm chí đã đá chính trận mở màn gặp Brentford và sau đó là vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Chelsea – cả hai đều kết thúc trong thất bại.

Đã có những thông tin cho biết Balogun có thể sẽ ra đi khi kỳ chuyển nhượng mở lại vào tháng tới, và Campbell tin rằng đó là quyết định đáng lẽ phải được đưa ra từ mùa hè.

Cựu ngôi sao Arsenal lên tiếng: “Tôi đã nói rằng Balogun cần phải học hỏi thêm. Bóng đá ở lứa U23 là quá dễ dàng đối với cậu ấy.

Chelsea coi chừng đi tong mùa giảiLiverpool gia nhập cuộc đua chiêu mộ đá tảng 0 đồng Chelsea

Nhân tiện, chúng ta đã thấy những gì diễn ra trong giai đoạn đầu của mùa giải, đó không phải là lỗi của cậu ấy. Cậu ấy sẽ không từ bỏ, vì vậy đó là điều tốt đẹp, để chúng ta xem cậu ấy sẽ làm được gì.

Balogun di chuyển tốt và chúng tôi biết cậu ấy nhanh nhẹn. Nhưng quan trọng là kinh nghiệm. Làm thế nào để di chuyển trước một hậu vệ Premier League? Nó hoàn toàn khác với những đối thủ ở đội U23.

Tôi sẽ cho mượn Balogun vào đầu mùa giải. Sau đó, tìm kiếm cơ hội để đưa cậu ấy trở lại vào tháng Giêng nếu cậu ấy làm tốt. Tất cả thời gian ở đội U23 là một sự lãng phí, Balogun đã có bước đột phá ở mùa giải trước, chúng ta đã biết cậu ấy vượt trội ở cấp độ đó.”

Ngôi sao đang lên: Reiss Nelson:

Kevin Campbell chỉ rõ cầu thủ đang lãng phí thời gian ở Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/372/cau-dang-lang-phi-mot-thu-tuyet-voi-do/