vị trí của bạn Home rumahbola88

Trợ lý CLB Hải Phòng trách trọng tài biên sau trận hòa 2-2 Bình Dương

Phút 79 trận đấu giữa Bình Dương vs Hải Phòng trên sân Gò Đậu tại vòng 4 V.League 2022, đội chủ nhà

Phút 79 trận đấu giữa Bình Dương vs Hải Phòng trên sân Gò Đậu tại vòng 4 V.League 2022, đội chủ nhà tổ chức tấn công, trong pha lên bóng cầu thủ Bình Dương đã bị Ngọc Thịnh phạm lỗi và ngã lăn vào khu vực 16m50. Ngay lập tức, trọng tài điều khiển trận đấu Mai Xuân Hùng đã rút thẻ vàng cho cầu thủ Hải Phòng và cho Bình Dương hưởng quả phạt đền. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã tận dụng tốt cơ hội, san bằng tỉ số 2-2, đây cũng là kết quả chung cuộc.

Sau trận đấu, không đồng tình với quyết định của trọng tài, trợ lý Đặng Văn Thành của CLB Hải Phòng đã tìm trọng tài biên để phân bua rõ ràng.

“Trọng tài chính ở trong kia nhưng ông lại không ý kiến vào, ông phải có trách nhiệm nhắc trọng tài chứ đúng không, ông ở bên ngoài ông nhìn thấy”, trợ lý Hải Phòng nói.

Trợ lý của HLV Chu Đình Nghiêm nổi nóng khi trọng tài biên chưa làm hết nhiệm vụ của mình. Dù nhìn thấy rõ tình huống trên sân nhưng không thông tin với trọng tài chính khiến Hải Phòng chịu thiệt.

Có thể thấy, quyết định cho Bình Dương hưởng lại thế của trọng tài Mai Xuân Hùng đã gây ra nhiều tranh cãi. Xem lại tình huống quay chậm, Ngọc Thịnh đã phạm lỗi ngoài vòng cấm. Đây là lý do dẫn đến sự tức giận, phản ứng gay gắt của BHL đội bóng đất Cảng.

https://sport5.vn/tro-ly-clb-hai-phong-trach-trong-tai-bien-sau-tran-hoa-2-2-binh-duong-20220314090251286.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/425/tro-ly-clb-hai-phong-trach-trong-tai-bien-sau-tran-hoa-2-2-binh-duong/