vị trí của bạn Home rumahbola88

U23 Việt Nam ăn riêng tại phòng, được kiều bào Campuchia tiếp tế

Với nhiều ca Covid-19 liên tục trong các ngày qua, đội tuyển U23 Việt Nam được yêu cầu ở yên tại phò

Với nhiều ca Covid-19 liên tục trong các ngày qua, đội tuyển U23 Việt Nam được yêu cầu ở yên tại phòng riêng ở khách sạn. Buổi trưa, các nhân viên khách sạn sẽ mang cơm đến từng phòng để các cầu thủ dùng bữa.

Sau khi di chuyển các F0 ra khu riêng, khách sạn sẽ tiến hành khử khuẩn các khu vực U23 Việt Nam sinh hoạt. Tạm thời, thầy trò HLV Đinh Thế Nam phải dùng bữa tại phòng và sẽ dùng bữa tại nhà ăn sau khi khu vực đó được đánh giá an toàn.

Ngoài ra, trong ngày hôm qua (20/2) kiều bào Việt Nam tại Campuchia đã tiếp tế chanh, sả, gừng,… cho đoàn quân U23 Việt Nam xông hơi phòng chống Covid-19. Các vật tư tiếp tế, vật dụng từ bên ngoài của đội tuyển Việt Nam đều được nhân viên khách sạn xử lý theo quy định của BTC trước khi đến tay cầu thủ.

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân Nipes (Viện Giáo dục Thể chất và Thể thao Phnom Penh) lúc 16h. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam chỉ cần ít nhất một trận hòa trước U23 Thái Lan sẽ giành vé đi tiếp vào bán kết U23 Đông Nam Á. Trong trường hợp xấu nhất, U23 Việt Nam thua dưới 7 bàn cách biệt những chiến binh sao vàng vẫn có thể vào vòng bán kết.

Nếu để thua Thái Lan 0-7 trong trận đấu tới, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam sẽ có cùng hiệu số nhưng hơn số bàn thắng với đội nhì bảng A là Campuchia (Việt Nam có 3 điểm, 7 bàn thắng; Campuchia 3 điểm, 1 bàn thắng).

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan trong lượt trận cuối bảng C tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 vào lúc 19h ngày 22/2 tại Sân vận động Prince, Phnom Penh, Campuchia.

https://sport5.vn/u23-viet-nam-an-rieng-tai-phong-duoc-kieu-bao-campuchia-tiep-te-20220221133805377.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/429/u23-viet-nam-an-rieng-tai-phong-duoc-kieu-bao-campuchia-tiep-te/