vị trí của bạn Home id bet

HLV tuyển Australia mắc Covid, đối diện nguy cơ ngồi ngoài ở trận gặp tuyển Việt Nam

Qua trang chủ của đội tuyển Australia, LĐBĐ Australia đã thông báo HLV trưởng Graham Arnold hiện đan

Qua trang chủ của đội tuyển Australia, LĐBĐ Australia đã thông báo HLV trưởng Graham Arnold hiện đang trong tình trạng cách ly. Ông cho kết quả dương tính với Covid-19 vào tuần trước khi đặt chân đến thành phố Melbourne để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/1.

Được biết, chiến lược gia 58 tuổi đã tiêm đầy đủ vắc-xin và mới chỉ tiêm mũi thứ 3 10 ngày trước. Hiện ông và 1 số nhân viên đội tuyển có tiếp xúc gần đã được cách ly. Phần còn lại của đội tuyển bao gồm cả cầu thủ đã cho kết quả âm tính những ngày qua đã có thể quay lại sinh hoạt bình thường nhưng vẫn tuân thủ các quy tắc phòng dịch.

“Tôi vẫn ổn và không có triệu chứng gì nghiêm trọng. Chỉ hơi buồn khi không được cùng các cầu thủ bước vào tập luyện tuần này. Nhưng tôi tin rằng, văn hoá, quy trình và chuẩn mực mà chúng tôi đã xây dựng 3 năm nay sẽ được tiếp tục và cả đội sẽ có kết quả tốt”.

Giám đốc điều hành LĐBĐ Australia James Johnson cho biết hiện ông Arnold vẫn theo sát các hoạt động của đội qua hình thức trực tuyến. Ông nói:

“Thời gian vừa qua HLV Arnold và đội tuyển Australia đã cố gắng hết mình để thi đấu vòng loại World Cup 2022 trong bối cảnh đại dịch. Không may ông đã cho kết quả dương tính trước thềm trận đấu trên sân nhà quan trọng gặp tuyển Việt Nam. Dù vậy chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch”.

HLV tuyển Australia dự kiến sẽ kết thúc cách ly vào ngày 27/1, đúng ngày diễn ra trận đấu với tuyển Việt Nam nhưng phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí dịch tễ nếu muốn trực tiếp ra sân chỉ đạo. Nếu ông Arnold không thể quay lại kịp, 2 trợ lý là cựu trợ lý HLV của Man United – Rene Meulensteen và danh thủ Tony Vidmar sẽ lên thay ông chỉ đạo trong trận đấu với tuyển Việt Nam.

https://sport5.vn/hlv-tuyen-australia-mac-covid-doi-dien-nguy-co-ngoi-ngoai-o-tran-gap-tuyen-viet-nam-20220123144151946.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/435/hlv-tuyen-australia-mac-covid-doi-dien-nguy-co-ngoi-ngoai-o-tran-gap-tuyen-viet-nam/