vị trí của bạn Home 778 bet slot

ĐT Việt Nam mệt mỏi vì chờ đợi làm thủ tục tại sân bay Oman

ĐT Việt Nam xuất phát từ sớm để tới sân bay Oman làm thủ tục lên máy bay về nước. Dù vậy, quãng thời

ĐT Việt Nam xuất phát từ sớm để tới sân bay Oman làm thủ tục lên máy bay về nước. Dù vậy, quãng thời gian làm thủ tục quá lâu khiến nhiều thành viên cảm thấy mệt mỏi và sốt ruột. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Oman, HLV Park Hang-seo từng than thở: “Giá như chúng tôi có thể được tạo điều kiện tốt hơn một chút, ví dụ như việc làm thủ tục nhập cảnh tại đây, chúng tôi phải chờ đợi khoảng 1 tiếng 30 phút, quãng thời gian đó khiến chúng tôi thực sự mệt mỏi”.

ĐT Việt Nam quá cảnh tại UAE, dự kiến tối cùng ngày, đội có mặt tại Hà Nội. HLV Park Hang-seo và một số trợ lý sẽ ở lại UAE để cùng U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á. Các cầu thủ Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh cũng sẽ ở lại. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với U23, họ sẽ lại hội quân với tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà.

Sau khi về nước, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tuân thủ quy tắc bong bóng. Đội được tạo điều kiện cách ly ở khách sạn 7 ngày và vẫn được ra sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tập luyện. Sau đó, cả đội tạm thời giải tán, về nhà thăm gia đình.

Một số hình ảnh tại sân bay của ĐTVN (Ảnh: FBNV)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/442/dt-viet-nam-met-moi-vi-cho-doi-lam-thu-tuc-tai-san-bay-oman/