vị trí của bạn Home live skor sbobet

HLV Park Hang-seo muốn sử dụng Hùng Dũng từ bán kết AFF Cup 2020

Trong vài ngày qua, việc Hùng Dũng có tập trung cùng ĐTQG hay không được rất nhiều NHM quan tâm. HLV

Trong vài ngày qua, việc Hùng Dũng có tập trung cùng ĐTQG hay không được rất nhiều NHM quan tâm. HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập tiền vệ sinh năm 1993 này dù anh mới hoàn thành quá trình trị liệu tại PVF. Ngay lập tức, CLB Hà Nội đã từ chối “nhả người” và giữ Hùng Dũng ở lại CLB để tập hồi phục theo đúng lộ trình ban đầu.

Sau khi tiếp nhận thông từ phía CLB Hà Nội, HLV Park vẫn giữ ý định triệu tập Hùng Dũng. Trong kế hoạch của mình, vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn Hùng Dũng góp mặt trong đội hình sớm nhất là từ bán kết AFF Cup 2020. Dù vậy, phía CLB Hà Nội vẫn vô cùng cứng rắn trong việc nói lời từ chối với ông Park. Hùng Dũng chắc chắn sẽ tập luyện dưới sự giám sát của chuyên gia Kim Kwang-jae thêm ít nhất 1 tháng.

Phía Hà Nội FC sẽ thường xuyên trao đổi với bộ phận y tế đội tuyển Việt Nam, theo dõi sát sao quá trình tập luyện của Đỗ Hùng Dũng. Từ đây, VFF và ban huấn luyện ĐTQG có cơ sở để đưa ra quyết định có triệu tập Hùng Dũng trong tương lai hay không.

Hùng Dũng bị gãy chân hồi tháng 3/2021. Thông thường, với chấn thương này, các cầu thủ cần khoảng 10 tháng đến 1 năm mới có thể trở lại thi đấu đỉnh cao với cảm giác tốt nhất. Vì thế, việc Hà Nội FC thận trọng với Hùng Dũng là điều dễ hiểu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/446/hlv-park-hang-seo-muon-su-dung-hung-dung-tu-ban-ket-aff-cup-2020/