vị trí của bạn Home bet33

Messi và Maradona giúp phóng viên thoát chết ở Ukraine

Khi đưa tin về cuộc chiến, các nhà báo Nam Mỹ bị quân Ukraine bao vây, chặn lại ở 1 trạm kiểm soát v

Khi đưa tin về cuộc chiến, các nhà báo Nam Mỹ bị quân Ukraine bao vây, chặn lại ở 1 trạm kiểm soát và đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn. Vào thời điểm đó, hình xăm Maradona và bức ảnh Messi giúp họ vượt qua hiểm nghèo.

Nhà báo Daniel Matamala người Chile kể lại câu chuyện trên Instagram của mình: “Hôm nay, tại một trong những trạm kiểm soát đường bộ, cảnh sát thu giữ tài liệu, máy ảnh, điện thoại và áp giải chúng tôi đến đồn cảnh sát”.

“Những cuộc thẩm vấn rất căng thẳng, đó là một đất nước đang có chiến tranh, những người bị nghi ngờ làm gián điệp hoặc kẻ phá hoại đều bị đưa đi thẩm vấn. Cho đến khi một trong những cảnh sát nhìn thấy hộ chiếu Argentina của đồng nghiệp với tôi. Viên cảnh sát Ukraine nói anh ta hiểu 2 từ ‘Messi’ và “Maradona'”.

‘Đến đây, mọi thứ đã thay đổi. Juan Zamudio, người quay phim của chúng tôi trưng ra hình xăm Maradona ở bắp chân”. Nhà báo Guillermo Panizza người Argentina cho biết cảnh sát Ukraine trả điện thoại cho anh khi anh cho họ xem bức ảnh chụp với Messi tại Copa America 2007. “Cảm ơn vì bức ảnh và vì là người Argentina. Ý nghĩa của bức ảnh thật lớn lao, nó thậm chí giúp tôi thoát bị tình nghi là gián điệp”. Nhà báo Panizza còn cho biết thêm là hồi ấy, anh không định chụp ảnh với Messi mà muốn chụp cùng với Roberto Ayala.

Giận quá mất khôn, cầu thủ Ukraine quay sang đá xéo cả huyền thoại đồng hương

https://sport5.vn/messi-va-maradona-giup-phong-vien-thoat-chet-o-ukraine-20220308225000176.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/464/messi-va-maradona-giup-phong-vien-thoat-chet-o-ukraine/