vị trí của bạn Home rumahbola88

Giường bìa cứng “chắc hơn cả gỗ” tại Olympic Tokyo: Cuối cùng cũng sập!

Bên cạnh những nội dung thi đấu tại Olympic Tokyo 2020, các VĐV vừa hoàn thành một nội dung mới hoàn

Bên cạnh những nội dung thi đấu tại Olympic Tokyo 2020, các VĐV vừa hoàn thành một nội dung mới hoàn toàn: thử sức bền của chiếc giường bìa cứng, “chắc hơn cả gỗ” trong phòng ngủ.

Nước chủ nhà Nhật Bản quyết định sử dụng loại giường thân thiện hơn với môi trường để tái chế sau giải đấu. Họ khẳng định rằng chiếc giường này có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg.

Thử tài đánh sập giường tại làng Olympic!

Lời khẳng định từ phía Nhật Bản khiến các VĐV càng thêm hứng thú với việc thử độ bền của chiếc giường. Không chỉ một mà rất nhiều lần thử độ bền từ VĐV nhiều nước.

Cuối cùng thì sau rất nhiều lần thử nghiệm, một chiếc giường đã phải chào thua sức mạnh của những nhà vô địch này. VĐV lặn người Australia, Sam Fricker đã đăng lên TikTok đoạn video quay cảnh chiếc giường thất bại đang được dọn đi.

Chiếc giường đầu tiên bị sập tại Olympic 2020!

Thực sự thì không chỉ những kỷ lục đang dần bị phá vỡ ở Olympic, mà những chiếc giường trong làng cũng khó có thể thoát khỏi số phận này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/470/giuong-bia-cung-chac-hon-ca-go-tai-olympic-tokyo-cuoi-cung-cung-sap/