vị trí của bạn Home bet33

Đại gia Phương Hằng mua thực phẩm thể hình của “Gym Chúa” Duy Nguyễn để tiếp thêm năng lượng “chửi” showbiz Việt

Clip Duy Nguyễn khoanh tay xin lỗi gia đình NS Chí TàiTrong một buổi livestream mới đây, Duy Nguyễn

Clip Duy Nguyễn khoanh tay xin lỗi gia đình NS Chí Tài

Trong một buổi livestream mới đây, Duy Nguyễn ngỏ ý tặng thực phẩm thể hình cho bà Phương Hằng uống bổ sung, giải khát trong lúc livestream. Duy Nguyễn nói: “Hôm qua Duy cũng mở lời rồi, Duy sẵn sàng tặng cho chị Hằng một món quà. Đó là quà cá nhân thôi nhé các bạn”.

Phản hồi trước đề nghị của “Gym Chúa”, nữ đại gia tuyên bố chỉ mua chứ không nhận quà: “Duy Nguyễn gửi cho chị mấy hộp thuốc, chị uống để có máu chửi tụi nó. Còn nếu không chị cho địa chỉ, em ship hàng tới nhà chị, chị chuyển tiền online trả em. Giờ chị 50 tuổi rồi, sức chị cũng yếu, chửi mãi chị cũng mệt. Em tặng chị không dám nhận đâu, thôi chị mua đi. Em tặng chị mắc công mang nợ em. Nghe nói thực phẩm thể hình uống vào sung lắm đúng không?”.

Khi được fan hỏi: “Có muốn gia nhập phe của bà Phương Hằng để trả thù không?”,Duy Nguyễntuyên bố: “Anh là quân tử mà, quân tử không cần trả thù. Anh trả thù theo cách văn minh nhất, đẹp nhất, cha mẹ anh vui nhất, fan anh sướng nhất. Đó là anh thành công hơn. Anh làm nhiều hơn để cho người ta thấy rằng Việt Nam này cần mộtDuy Nguyễn”.

“Gym Chúa” cũng hết lời ca ngợi bà Phương Hằng: “Chị có những tính cách độc lạ, làm cho người ta thích. Chị Hằng không giống một Youtuber truyền thống, một người bình thường đứng phỏng vấn điềm đạm. Chị Hằng rất dí dỏm, rất hài hước nhưng đôi khi rất gắt. Những cung bậc trạng thái đó tạo cảm xúc cho fan hâm mộ”.

Hồi giữa tháng 12/2020, Duy Nguyễn, người tự xưng “Gym Chúa” đã có những lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài và vợ. Sau đó, Cát Phượng, Huỳnh Phương, Nguyễn Sin cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt kéo đến phòng tập của Duy Nguyễn để hỏi chuyện. Duy Nguyễn phải đích thân ra mặt xin lỗi, hòa giải, quay clip khoanh tay cúi đầu đăng trên Youtube đồng thời được tặng 2 quyển Giáo dục công dân và Đạo đức để “tu nhân tích đức”.

Bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc khi nói về sự việc này: “Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Có giỏi thì kéo lên Đại Nam này, tôi đập cho ** ** luôn”.

“Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi. Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn để ăn hiếp người ta là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn. Nhìn qua mới thấy loạn thật rồi, nghệ sĩ sẵn sàng trở mặt với cộng đồng. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chửi thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp lùm với ai”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/473/dai-gia-phuong-hang-mua-thuc-pham-the-hinh-cua-gym-chua-duy-nguyen-de-tiep-them-nang-luong-chui-showbiz-viet/