vị trí của bạn Home bet33

Văn Toàn đòi vợ Công Phượng trả công bê tráp đám cưới: iPhone 12 kèm ốp cá tính Fendi mắt vàng

Đám cưới của tiền đạo Công Phượng đã khép lại 4 ngày trước nhưng những dư âm từ tiệc cưới vui vẻ bên

Đám cưới của tiền đạo Công Phượng đã khép lại 4 ngày trước nhưng những dư âm từ tiệc cưới vui vẻ bên bờ biển Phú Quốc vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi loạt khách mời toàn tuyển thủ ngôi sao rộn ràng khoe ảnh khắp Facebook. Mới đây, dân mạng còn phát hiện ra màn troll lầy lội của Văn Toàn với cô dâu Viên Minh sau ngày cưới.

Trên Facebook cá nhân, Văn Toàn đăng 1 bức ảnh tay nắm chặt tay anh em tình thương mến thương cùng Công Phượng trong phòng chờ trước giờ làm lễ cưới. Cầu thủ sinh năm 1996 tag tên Viên Minh vào dưới bức ảnh với lời bình luận như mang theo tâm trạng mất mát khi người bạn thân cùng phòng chục năm nay trở thành chồng người ta: “Ming Chen (Nickname của vợ Công Phượng) bạn thấy ảnh này đẹp không? Thế bạn biết bạn đã làm cái gì rồi đấy”.

Vừa “hờn” vì phải trao bạn thân cho người con gái khác, Văn Toàn vừa lầy lội đòi công bê tráp trong lễ cưới tại TP.HCM hôm 16/11. Anh chàng thẳng thừng: “Bạn tặng tôi iPhone 12 đi. Công đi bê tráp”.

Văn Toàn tag tên Viên Minh dưới bức ảnh tình bạn thân 10 năm của anh và Công Phượng (Ảnh: FBNV).

Đáp lại, Viên Minh khéo léo hỏi rằng Văn Toàn đã tỉnh chưa đây, sao viết gì mà cô nàng không hiểu gì hết (hoặc cố tình không hiểu gì hết). Toàn K-pop vẫn chưa chịu từ bỏ ý định đòi quà, anh chàng nhắn nhủ rằng mình thích 1 chiếc ốp điện thoại có hình Fendi mắt vàng nhé. Bà xã Công Phượng khéo léo khẳng định “chốt đơn”, sẽ tặng quà cho Văn Toàn nhưng đồ sẽ mua ở… chợ Bến Thành nhé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/474/van-toan-doi-vo-cong-phuong-tra-cong-be-trap-dam-cuoi-iphone-12-kem-op-ca-tinh-fendi-mat-vang/