vị trí của bạn Home live skor sbobet

Bạn gái Georgina tiết lộ bí quyết sở hữu thân hình quyến rũ khiến Ronaldo mê đắm: Workout thôi là chưa đủ!

Trong số ra mới nhất của tạp chí danh tiếng chuyên chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp Women’s Health, hì

Trong số ra mới nhất của tạp chí danh tiếng chuyên chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp Women’s Health, hình ảnh Georgina Rodriguez xuất hiện nóng bỏng, choán hết phần lớn trang bìa. Tất nhiên, cô nàng cũng là nhân vật chính của số ra kỳ này.

Theo phỏng đoán của nhiều người, sở dĩ Georgina có thể sở hữu thân hình quyến rũ, khúc nào ra khúc nấy, là nhờ chăm chỉ workout, như các video cô nàng vẫn thường đăng tải lên tài khoản mạng xã hội. Nhưng theo tiết lộ của bạn gái Ronaldo, chỉ “luyện công” trong phòng tập thôi là chưa đủ.

“Múa ballet đã giúp định hình body và tính cách của tôi. Kỷ luật mà khiêu vũ đòi hỏi thực sự ảnh hưởng lớn đến cuộc đời tôi”, nàng WAG nổi danh nhất nhì làng bóng đá chia sẻ.

Trước khi lọt vào mắt xanh của Ronaldo, Georgina từng học múa ballet từ nhỏ nhưng không theo nghề và sau này chỉ là nhân viên của một cửa hàng Gucci tại Madrid. Dù không sở hữu gương mặt xinh đẹp nổi bật như nhiều bạn gái trước đó của CR7, cô nàng “lọ lem” vẫn khiến chàng hoàng tử sân cỏ mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau gần 4 năm bên nhau, tình yêu mang sắc màu cổ tích của cả hai vẫn đẹp như thuở ban đầu, chẳng một lần xuất hiện cãi vã, rạn nứt. Georgina chu toàn công việc gia đình, yêu thương, chăm sóc hết lòng các con riêng của Ronaldo và trở thành hậu phương vững chắc để ngôi sao người Bồ Đào Nha toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp sân cỏ.

Bên cạnh cô con gái chung Alana Martina ra đời cuối năm 2017, gần đây xuất hiện tin đồn Georgina lại mang bầu. Nếu có “đủ nếp, đủ tẻ” với Ronaldo, đó thực sự sẽ là dấu mốc viên mãn cho cô nàng lọ lem Georgina.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/482/ban-gai-georgina-tiet-lo-bi-quyet-so-huu-than-hinh-quyen-ru-khien-ronaldo-me-dam-workout-thoi-la-chua-du/