vị trí của bạn Home rumahbola88

Ba thành viên của 2 đội đua F1 bị cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 ngay trước thềm chặng khai màn

Theo Autosport, 1 thành viên của đội đua McLaren và 2 nhân viên khác của đội Haas đã được đưa vào di

Theo Autosport, 1 thành viên của đội đua McLaren và 2 nhân viên khác của đội Haas đã được đưa vào diện cách ly. Cả 3 đều có triệu chứng sốt sau khi đặt chân đến Melbourne, Australia để chuẩn bị cho chặng mở màn mùa giải F1 2020.

“Chúng tôi xác nhận một thành viên của đội đã phải tự cách ly trong khách sạn do xuất hiện những triệu chứng giống nhiễm coronavirus. Cả đội đang chờ kết quả xét nghiệm nhưng công tác chuẩn bị cho chặng đua vẫn diễn ra bình thường”, trích thông báo từ McLaren.

Những lo ngại càng tăng lên sau khi xuất hiện thông tin một người đàn ông địa phương được chẩn đoán dương tính với Covid-19 hôm chủ nhật vừa qua. Trước đó, người đàn ông 70 tuổi đã xuất hiện triệu chứng nhiễm bệnh sau khi trở về từ chuyến đi đến Ai Cập, Israel, Jordan và Singapore.

Ba thành viên của 2 đội đua F1 bị cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 ngay trước thềm chặng khai màn - Ảnh 1.

Chặng mở màn F1 mùa giải mới, Australian GP, sẽ bắt đầu từ ngày 13/3 với chặng đua thử. Ảnh: Getty Images.

Nhưng thay vì tự cô lập theo hướng dẫn từ cơ quan y tế địa phương, ông lại tham dự sự kiện tại một nhà hàng gần khuôn viên trường đua Albert Park cũng như ghé thăm chợ South Melbourne. Người đàn ông trên trở thành một trong 21 ca dương tính tại bang Victoria tính đến ngày 11/3.

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, các tay đua đặt chân đến Australia cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng. “Người hâm mộ đua xe rất đam mê và muốn chụp ảnh cùng chúng tôi. Nhưng hiện tại, chúng tôi không thể thoải mái với điều đó bởi bầu không khí tại Melbourne lúc này không giống mọi năm. Tôi không chắc lắm với những gì đang diễn ra bởi dịch bệnh là vấn đề thực sự nghiêm trọng”, tay đua mang 2 dòng máu Thái Lan và Anh, Alex Albon, chia sẻ.

Bên cạnh vệc lắp đặt các máy đo thân nhiệt, trạm rửa tay, tăng cường khử trùng trường đua, ban tổ chức (BTC) Australian GP cũng khuyến cáo các tay đua nên đứng cách xa người khác ít nhất 2 m. Ngoài ra, các hoạt động ký tặng hay chụp ảnh cùng người hâm mộ cũng đều bị cấm.

Ba thành viên của 2 đội đua F1 bị cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 ngay trước thềm chặng khai màn - Ảnh 2.

Đồ họa: Mạnh Quân.

Thống đốc bang Victoria, ông Daniel Andrews, vẫn tự tin sẽ tổ chức thành công chặng đua tại Albert Park. “Các trường học có thể đóng cửa nhưng chặng đua sẽ không bị hủy bỏ và cũng không có chuyện cấm khán giả tới xem”.

Thông thường, chặng đua mở màn mùa giải mới tại Albert Park thu hút từ 80.000-100.000 người đến theo dõi trực tiếp. Theo tiết lộ từ giám đốc điều hành Australian GP, Andrew Westacott, lượng vé bán ra cho người hâm mộ quốc tế năm nay vẫn rất ổn định bất chấp mối lo dịch bệnh.

Ba thành viên của 2 đội đua F1 bị cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 ngay trước thềm chặng khai màn - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/485/ba-thanh-vien-cua-2-doi-dua-f1-bi-cach-ly-vi-nghi-nhiem-covid-19-ngay-truoc-them-chang-khai-man/