vị trí của bạn Home live skor sbobet

Mbappe dừng ký mới PSG vì hai điều kiện này

Kylian Mbappe vẫn chưa đồng ý gia hạn PSG vì anh muốn xem tham vọng thực sự của đội bóng nước Pháp t

Kylian Mbappe vẫn chưa đồng ý gia hạn PSG vì anh muốn xem tham vọng thực sự của đội bóng nước Pháp trên thị trường chuyển nhượng.

Tờ Le Parisien cho hay, Mbappe để ngỏ khả năng tiếp tục ở lại sân Công viên các Hoàng tử dù giao kèo hiện tại đến hè 2020 sẽ chính thức hết hạn.

{keywords}Mbappe chưa chịu gia hạn với PSG

Lãnh đạo PSG có thể buộc phải bán tài năng trẻ người Pháp ngay lập tức để tránh nguy cơ mất trắng vào năm sau.

Thực tế, đội bóng thủ đô Paris đã đề nghị Mbappe bản hợp đồng mới đến 2025 nhưng anh cho rằng thời hạn trên là quá dài.

Thay vào đó, Kylian Mbappe chỉ đồng ý gia hạn đến 2023, với tham vọng có thể chuyển đến Real Madrid hoặc Liverpool trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, Mbappe cũng yêu cầu PSG cần dốc két tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng tới đây, sau khi để tuột danh hiệu Ligue 1 vào tay Lille.

Cựu chân sút Monaco muốn các ông chủ Qatar ký thêm một hậu vệ cánh phải và tiền vệ trung tâm chất lượng để nâng cấp đội hình hiện tại.

Đội bóng nước Pháp giờ phải đáp ứng hai yêu cầu trên từ Mbappe hoặc chuẩn bị cho một cuộc ra đi của cầu thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình.

Mbappe sắp tập trung cùng tuyển Pháp dự VCK Euro 2020 nên sẽ không có thêm bất kỳ cuộc thương thảo nào với PSG cho đến tháng 7/2021.

* An Nhi

Man City chiến Cúp C1 với Chelsea: Đấu trí 'ghế nóng' và số 9 ảoMan City chiến Cúp C1 với Chelsea: Đấu trí ‘ghế nóng’ và số 9 ảo

Man City và Chelsea đến Porto tìm kiếm vinh quang Champions League, với điểm chung là vai trò quan trọng của những “số 9 ảo”.

Rashford nén đau thi đấu vẫn bị fan MU 'tổng xỉ vả'Rashford nén đau thi đấu vẫn bị fan MU ‘tổng xỉ vả’

Marcus Rashford lên tiếng thừa nhận, suốt thời gian qua anh bị ảnh hưởng chấn thương nên phải cắn răng thi đấu giúp MU.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/510/mbappe-dung-ky-moi-psg-vi-hai-dieu-kien-nay/