vị trí của bạn Home rumahbola88

Tai nạn kinh hoàng ở tốc độ 313 km/h khiến tay đua nguy kịch: Hành động thiếu tình người của đối thủ bị chỉ trích, Tổng thống Trump cũng phải đăng đàn cầu nguyện

Vụ tai nạn xảy ra ở vòng đua cuối, cách vạch đích chỉ khoảng vài trăm mét. Khi ấy, chiếc xe Ford Mus

Vụ tai nạn xảy ra ở vòng đua cuối, cách vạch đích chỉ khoảng vài trăm mét. Khi ấy, chiếc xe Ford Mustang số 6 của tay đua kỳ cựu Ryan Newman đang dẫn đầu và đứng trước cơ hội lớn giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trong nỗ lực ngăn cản đối thủ ở phía sau vượt lên, Newman mất lái. Chiếc xe của tay đua sinh năm 1977 trượt mạnh vào rào chắn trước khi bị một chiếc xe đằng sau lao đến đâm mạnh.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên đường đua Daytona 500 diễn ra sáng 18/2

Liên tiếp những va chạm ở vận tốc lên tới 313 km/h khiến chiếc Mustang lăn nhiều vòng và vỡ nát. Đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt để tiến hành sơ cứu và đưa Newman vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Chứng kiến tai nạn kinh hoàng, hầu hết những người có mặt đều ôm đầu lo lắng. Chỉ trừ đội ngũ kỹ thuật của Joe Gibbs Racing, đội đua có tay đua về nhất Denny Hamlin lao ra ăn mừng chiến thắng thứ 2 liên tiếp. Trong bối cảnh nhạy cảm, hành động “thiếu tình người” trên nhận vô vàn chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Bản thân Hamlin sau khi về đích không tỏ ra vui vẻ. “Tôi nghĩ chúng ta nên đặt sự an toàn của các tay đua lên hàng đầu. Chúng tôi đang cùng cầu nguyện cho Ryan”.

 - Ảnh 2.

Vụ tai nạn kinh hoàng ở vận tốc 313 km/h khiến chiếc Ford Mustang số 6 vỡ nát. Ảnh: Getty Images.

Ông chủ Joe Gibbs của đội đua giành chiến thắng cũng đã phải đăng đàn xin lỗi và cho rằng các thành viên của Joe Gibbs Racing đã không lường trước được mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump – một tín đồ của môn đua xe tốc độ – sau khi hay tin đã nhanh chóng đăng tải tweet với nội dung cầu nguyện cho Newman.

 - Ảnh 3.

Theo cập nhật mới nhất từ các bác sĩ, “Rocket Man” – biệt danh của Newman – gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng nhưng may mắn không đe dọa tính mạng. Dẫu vậy, khả năng trở lại đường đua NASCAR của ông bố 2 con lại không được đánh giá cao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/534/tai-nan-kinh-hoang-o-toc-do-313-km-h-khien-tay-dua-nguy-kich-hanh-dong-thieu-tinh-nguoi-cua-doi-thu-bi-chi-trich-tong-thong-trump-cung-phai-dang-dan-cau-nguyen/