vị trí của bạn Home id bet

Quang Hải: “Tôi lo ngại vấn đề bảo vệ tài khoản của Facebook, muốn tìm mạng xã hội Việt để tránh fake news”

Quang Hải: “Lotus mang lại sự bảo mật thông tin tốt thì tôi hoàn toàn ủng hộ”Là một người nổi tiếng,

Quang Hải: “Lotus mang lại sự bảo mật thông tin tốt thì tôi hoàn toàn ủng hộ”

Là một người nổi tiếng, cầu thủ quốc dân Nguyễn Quang Hải cũng có nhu cầu thiết yếu là dùng mạng xã hội để giải trí và tương tác với fan bằng những cách thức như trả lời tin nhắn, bình luận. Điều này giúp anh có thể trao đổi thông tin với những người mình yêu quý và yêu quý mình. Tuy nhiên, anh chàng cũng chia sẻ thẳng thắn về sự e ngại đối với tính bảo mật của Facebook và mong muốn hướng tới một MXH mới khắc phục được nhược điểm này.

“Tôilo ngại về tính bảo mật của Facebook. Tôi từng bị giả mạo thông tin rất nhiều. Có một lần tôi đã bị hack mất nick, rất may đã nhờ người quen lấy lại. Tôinghĩ mạng xã hội Lotus của người Việt tạo nên, dành riêng cho người Việt đem lại sự bảo mật tốt hơn thì tôi hoàn toàn ủng hộ sản phẩm này”, Quang Hải đặt niềm tin vào MXH của người Việt.

113_8034190904 DTVN Ok

Quang Hải sẽ tham dự Lễ ra mắt MXH Lotus vào ngày 16/9 tới.

MXH Lotus do công ty cổ phần VCCorp sáng lập. Đây là sản phẩm 100% thuần Việt, do các kĩ sư Việt Nam tạo ra với mong muốn vượt qua mọi giới hạn, định kiến đưa khoa học công nghệ Việt. Tiền vệ Quang Hải nhận thấy giá trị cốt lõi của Lotus cũng giống với khát vọng của mình và rất nhiều bạn trẻ Việt Nam dám ước mơ, dám làm hết mình để theo đuổi điều ấy.

“Ai cũng có ước mơ mà. Tôi cũng vậy, và tôi luôn cố gắng đạt được ước mơ. Tôi hiểu rằng Lotus mang theo tinh thần Việt Nam, với niềm tự hào dân tộc rất lớn cùng khát khao vươn lên chinh phục những giới hạn thực hiện ước mơ. Điều này truyền cảm hứng không chỉ cho tôi mà còn cho nhiều bạn trẻ khác. Bởi vậy tôi luôn ủng hộ Lotus và mong rằng người hâm mộ Việt Nam cũng vậy”, Quang Hải nói.

Quang Hải đầy lạc quan vào sự ra đời của Lotus. Anh chàng tâm sự rằng dù khởi đầu có thể có điểm tốt điểm chưa tốt nhưng Quang Hải luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và tin tưởng vào sự phát triển của sản phẩm này. Ngày 16/9 tới đây, MXH Lotus sẽ chính thức ra mắt với sự đồng hành và ủng hộ của tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

113_8138190904 DTVN Ok

Quang Hải luôn ủng hộ các sản phẩm do người Việt làm ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/536/quang-hai-toi-lo-ngai-van-de-bao-ve-tai-khoan-cua-facebook-muon-tim-mang-xa-hoi-viet-de-tranh-fake-news/