vị trí của bạn Home rumahbola88

Có nhà tài trợ, các CLB Hạng Nhì vẫn phải chịu cảnh tiền thưởng ít hơn lệ phí giải

Nói về vấn đề này, phó Tổng thư ký VFF, đồng thời là trưởng ban tổ chức giải hạng Nhì Quốc gia Nguyễ

Nói về vấn đề này, phó Tổng thư ký VFF, đồng thời là trưởng ban tổ chức giải hạng Nhì Quốc gia Nguyễn Minh Châu chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên giải hạng Nhì có nhà tài trợ chính. Qua hợp tác, chúng tôi nhận được nhiều thuận lợi hơn cho công tác tổ chức. Đối với VFF, ban tổ chức, chúng tôi sẽ có định hướng để tăng cơ cấu giải thưởng ngay trong mùa này nhằm tăng sức hấp dẫn cho giải đấu”.

Đại diện nhà tài trợ chính Asanzo, ông Phạm Văn Tam cho biết mỗi thành viên của CLB vô địch sẽ được nhận thêm một 1 chiếc TV 50 inch. Vấn đề tiền thưởng nhiều khả năng vẫn sẽ giữ nguyên như cơ cấu ban đầu.

Có nhà tài trợ, các CLB Hạng Nhì vẫn phải chịu cảnh tiền thưởng ít hơn lệ phí giải - Ảnh 1.

Đại diện VFF và nhà tài trợ Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2019 chia sẻ tại lễ ký kết. Ảnh: VFF.

Đội vô địch giải hạng Nhì quốc gia 2019 được thưởng 100 triệu đồng. Đội á quân được 50 triệu đồng. Trong khi đó, lệ phí tham dự giải của mỗi đội lên tới 120 triệu đồng. Phía VFF vẫn khẳng định sẽ cố gắng để hỗ trợ thêm kinh phí cho các đội tham dự giải nhằm giảm gánh nặng tài chính cho đơn vị tham gia.

Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2019 – Cúp Asanzo 2019 khởi tranh từ ngày 11/5 với sự tham dự của 14 đội bóng chia làm hai bảng. Các đội thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về để tính điểm xếp hạng. Hai đội có thứ hạng cao nhất sẽ tham dự vòng chung kết. Một đội có điểm, chỉ số phụ thấp nhất trong hai bảng sẽ xuống hạng ba.

Tại VCK, 4 đội chia thành 2 cặp đấu bán kết. Hai đội thắng tiếp tục gặp nhau ở trận chung kết. Đội thắng chung kết giành suất lên chơi hạng Nhất.

14 đội tham dự giải hạng Nhì 2019:

– Bảng A: Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng, Khánh Hoà

– Bảng B: Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long.

Thời gian thi đấu:

– Vòng loại:

Lượt đi: từ 11/5 đến 10/6/2019

Lượt về: từ 10/7 đến 9/8/2019

– Vòng chung kết: từ 16/8 đến 19/8/2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/538/co-nha-tai-tro-cac-clb-hang-nhi-van-phai-chiu-canh-tien-thuong-it-hon-le-phi-giai/