vị trí của bạn Home rumahbola88

Sao Premier League bị tố hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi, nói dối cảnh sát vì sợ bạn gái buồn

Một cầu thủ đang chơi bóng tại Premier League, được cảnh sát giấu tên để phục vụ công tác điều tra,

Một cầu thủ đang chơi bóng tại Premier League, được cảnh sát giấu tên để phục vụ công tác điều tra, bị tố tham gia hiếp dâm một thiếu nữ vào năm 2012. Ban đầu, ngôi sao 23 tuổi phủ nhận mọi cáo buộc đã lên giường với thiếu nữ này, khi đó 15 tuổi.

Theo tiết lộ, sau khi cảnh sát đưa ra những bằng chứng cụ thể, chân sút này cùng một người họ hàng đã thừa nhận việc ân ái và lý giải nguyên nhân nói dối vì “không muốn làm bạn gái buồn”.

Tuy nhiên, cầu thủ trên cho biết việc “mây mưa” được sự đồng thuận của thiếu nữ và anh không hề biết cô mới 15 tuổi vào thời điểm đó.Remy Nougier, luật sư của ngôi sao này, đã nộp hồ sơ vụ việc lên tòa án cấp cao hơn và “phản bác hoàn toàn cao buộc của nguyên đơn”.

Vào tháng 7/2012, nữ sinh trên được bạn bè phát hiện trong trạng thái “hoảng loạn và sợ hãi”.

Sao Premier League bị tố hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi, nói dối cảnh sát vì sợ bạn gái buồn - Ảnh 1.

Một cầu thủ đang chơi tại Premier League đối mặt với cáo buộc hiếp dâm.

Trong tờ đơn tố cáo, cô cho biết bản thân đã bị chuốc say trước khi bị hành hạ bởi chân sút Premier League và một người khác, khi xảy ra vụ việc lần lượt là 17 và 19 tuổi. Theo nữ sinh, một trong hai người biết rõ cô vẫn đang trong độ tuổi vị thành niên.

Dựa vào thông tin điều tra, ngôi sao Premier League vốn không phải người Pháp nhưng có mặt tại Nimes vào năm 2012 để tận hưởng kỳ nghỉ .

Hiện tại, anh này cùng người họ hàng đang được tự do sau khi đóng khoản tiền bảo lãnh và sự nghiệp quần đùi áo số tạm thời chưa bị ảnh hưởng. Nếu bị kết luận có tội, cả hai sẽ đối mặt với án tù lên tới 15 năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/540/sao-premier-league-bi-to-hiep-dam-thieu-nu-15-tuoi-noi-doi-canh-sat-vi-so-ban-gai-buon/