vị trí của bạn Home live skor sbobet

HLV Gong Oh-kyun dặn dò cầu thủ U23 Việt Nam trước trận tứ kết U23 Châu Á

Vượt qua vòng bảng, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Saudi Arabia tại tứ kết U23 Châu Á 2022. Trước

Vượt qua vòng bảng, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Saudi Arabia tại tứ kết U23 Châu Á 2022. Trước đối thủ mạnh hàng đầu châu lục, thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này.

Trước giờ bóng lăn, U23 Việt Nam đã có cuộc họp kỹ thuật quan trọng. Theo đó, ông Gong đã truyền lửa và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các học trò.

“Ưu tiên hàng đầu là giữ vị trí và sơ đồ chiến thuật. Các bạn hãy giữ tinh thần thật thoải mái, có bất kỳ lỗi gì cũng không sao hết. Tất cả sẽ giúp nhau sửa chữa. Các bạn cứ tập trung vào trận đấu, cứ đá đi, tôi là người chịu trách nhiệm. Nhưng tôi tin toàn đội sẽ chẳng để cho tôi phải chịu điều gì hết và chúng ta sẽ đi tiếp”, chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ.

Thuyền trưởng U23 Việt Nam nói thêm: “Dù trận đấu chỉ còn 10 giây thì cũng có thể thay đổi được thế trận. Nếu có lợi thế, các bạn phải giữ vững. Đội đã tập cả đá luân lưu. Mọi diễn biến, tôi đã chuẩn bị kỹ”.

Trước đó, trong buổi tập cuối cùng trước lượt trận tứ kết, U23 Việt Nam có được tinh thần thoải mái và không gặp nhiều áp lực. Ban huấn luyện cũng chủ động giảm khối lượng bài tập để các học trò giữ sức và đảm bảo thể lực cho trận đấu quan trọng.

Cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia trong khuôn khổ tứ kết U23 Châu Á 2022 sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12.6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/546/hlv-gong-oh-kyun-dan-do-cau-thu-u23-viet-nam-truoc-tran-tu-ket-u23-chau-a/