vị trí của bạn Home bet33

U23 Việt Nam được phổ biến công nghệ VAR tại VCK U23 Châu Á 2022

Ngày 30.5, đại diện AFC gồm bà Jessie Dai- Tổng điều phối viên vòng chung kết U23 Châu Á 2022 tại đi

Ngày 30.5, đại diện AFC gồm bà Jessie Dai- Tổng điều phối viên vòng chung kết U23 Châu Á 2022 tại điểm thi đấu Pakhtakor và ông Abdulrahman Mohammed A M Hussain- Giám sát trọng tài AFC đã có buổi gặp gỡ, phổ biến những quy định chung dành cho các đội tuyển tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được AFC tiến hành trước các giải đấu lớn. Mục đích là đảm bảo các đội tuyển nắm rõ các nghĩa vụ và quyền lợi của mình khi tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2022. AFC cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với vấn đề tiêu cực trong bóng đá, khuyến cáo các hậu quả xảy ra đối với bất kỳ hành vi dàn xếp tỉ số, thi đấu thiếu trung thực và đề nghị các đội tuyển cùng phối hợp để bảo vệ hình ảnh của giải đấu cũng như của chính bản thân mình.

Ở nội chung tiếp theo của cuộc họp, AFC đã tiến hành phổ biến và cập nhật một số nội dung quan trọng trong luật thi đấu cho thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun, đặc biệt là các tình huống có thể gây tranh cãi trên sân. Việc nắm vững luật thi đấu không chỉ giúp các cầu thủ tránh khỏi những phản ứng thái quá có thể dẫn đến thẻ vàng, thậm chí thẻ đỏ không đáng có, mà còn giúp đội tuyển vận dụng một cách linh hoạt để tạo lợi thế trong quá trình thi đấu trên sân.

Tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022, công nghệ VAR (Trợ lý trọng tài video) sẽ được áp dụng trong mọi trận đấu, giúp cho các quyết định của trọng chính được chính xác hơn. Tuy nhiên, cũng giống như tại bất kỳ giải đấu do FIFA, AFC tổ chức, VAR sẽ chỉ được sử dụng trong 4 tình huống, gồm: Xác định bàn thắng hay không bàn thắng, xác định phạt đền hay không phạt đền, xác định thẻ đỏ (trực tiếp), xác định cầu thủ bị phạt thẻ vàng/thẻ đỏ (trong trường hợp có sự nhầm lẫn).

17h chiều nay theo giờ địa phương (19h00 theo giờ Việt Nam), U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Tashkent, Uzbekistan. Huấn luyện viên Gong Oh-kyun có thêm 2 buổi luyện quân để rà soát, đánh giá trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách chính thức 23 cầu thủ đăng ký tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/550/u23-viet-nam-duoc-pho-bien-cong-nghe-var-tai-vck-u23-chau-a-2022/