vị trí của bạn Home rumahbola88

Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các huấn luyện viên Việt Nam

Đây là hội thảo được tổ chức với sự hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn bóng

Đây là hội thảo được tổ chức với sự hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các huấn luyện viên.

Giảng viên Kim Bo Chan chia sẻ: “Phân tích trận đấu có vai trò hết sức quan trọng trong bóng đá hiện đại. Tại hội thảo này, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội cùng nhau trao đổi học hỏi. Tôi hy vọng sau hội thảo này, các bạn sẽ có thêm các kiến thức giá trị để tiếp tục công việc của mình tại câu lạc bộ”. 

Đại diện các học viên, lớp trưởng Nguyễn Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và giảng viên Kim Bo Chan. “Đây là hội thảo đầu tiên tại Việt Nam về phân tích chiến thuật trong bóng đá. Do vậy, hội thảo mang ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển bóng đá nước nhà nói chung cũng như phát triển câu lạc bộ nói riêng. Chúng tôi rất vinh dự khi được đến đây và mong muốn được truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu”.

Ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và các Tổ chức thành viên VFF cũng cảm ơn sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc trong công tác tổ chức hội thảo này. 

“Bóng đá Việt Nam những năm qua có sự phát triển đáng khích lệ, vì vậy nhu cầu học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ đến từ các học viên là nhu cầu chính đáng. Vì lẽ đó, VFF quyết tâm tổ chức hội thảo theo đúng kế hoạch như đã thảo luận cùng Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và giảng viên.

Đây là hội thảo phân tích trận đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với số lượng lớn học viên đăng ký từ các câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao, các tổ chức thành viên. VFF kỳ vọng, thông qua hội thảo, học viên sẽ thu lượm được các kiến thức để phục vụ cho bóng đá tại cơ sở cũng như góp phần vào các bước phát triển tiếp theo của bóng đá Việt Nam”, Ông Lưu Quang Điện Biên phát biểu.

Hội thảo phân tích chiến thuật nằm trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ huấn luyện viên cũng như các cán bộ phân tích trận đấu của bóng đá Việt Nam. Hội thảo diễn ra từ ngày 24.4 đến 28.4.2022 tại trụ sở VFF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/552/nang-cao-chuyen-mon-nghiep-vu-cho-cac-huan-luyen-vien-viet-nam/