vị trí của bạn Home bet33

U23 Lào nhận quà đặc biệt từ cổ động viên Nam Định

Ngày khai màn môn bóng đá nam SEA Games 31 trở thành lễ hội tại thành phố Việt Trì với màn trình diễ

Ngày khai màn môn bóng đá nam SEA Games 31 trở thành lễ hội tại thành phố Việt Trì với màn trình diễn ấn tượng của U23 Việt Nam.

Còn tại Nam Định, dù không có sự hiện diện của đội chủ nhà nhưng các trận đấu ở đây vẫn hứa hẹn đầy tính hấp dẫn và cuồng nhiệt với kế hoạch cổ vũ đặc biệt của người hâm mộ thành Nam.

Anh Bùi Tiến Dũng – đại diện hội cổ động viên Nam Định cho biết: “Với quan điểm ủng hộ cho tất cả các đội bóng nước bạn đến với tỉnh Nam Định, chúng tôi sẽ nỗ lực thu hút khán giả đến sân xem các trận đấu tại bảng B, môn bóng đá Nam SEA Games 31.

Đây là cách để chúng tôi góp phần quảng bá hình ảnh giải đấu, hình ảnh đất nước Việt Nam cũng như con người Nam Định”.

Tuy nhiên, U23 Lào sẽ là đội bóng nhận được sự cổ vũ “đặc biệt” hơn một chút, bởi mối quan hệ hữu nghị nồng thắm giữa nhân dân 2 nước. Trong những ngày qua, hội cổ động viên Nam Định liên tục có những hoạt động giao lưu, chuẩn bị để truyền lửa cho đội bóng xứ sở triệu voi.

Anh Dũng tiết lộ: “Cách chúng tôi cổ vũ U23 Lào và các đội bóng khác cũng như cổ vũ câu lạc bộ Nam Định thôi. Chúng tôi đang cho đội kèn học thêm những bài truyền thống của Lào và chuẩn bị nhiều cờ. Trước giờ thi đấu, các cổ động viên sẽ tổ chức diễu hành trong thành phố nhằm khuấy động không khí”.

Ngay trong buổi sáng ngày 7.5, khi rất đông cổ động viên Nam Định có mặt tại nơi lưu trú của mình, U23 Lào cũng đáp lại tình cảm dù vẫn phải giữ khoảng cách nhất định.

Vào buổi chiều cùng ngày, U23 Lào sẽ có trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31 gặp U23 Singapore vào lúc 16h00.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/559/u23-lao-nhan-qua-dac-biet-tu-co-dong-vien-nam-dinh/