vị trí của bạn Home id bet

Thêm 1 cầu thủ mắc COVID-19 tại Ấn Độ, tuyển nữ Việt Nam còn 4 người

Đội tuyển nữ Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khăn ngay trước thềm vòng chung kết Asian Cup nữ 2

Đội tuyển nữ Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khăn ngay trước thềm vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 khi lực lượng bị thiếu hụt vì dịch COVID-19. Hiện tại, nhóm cầu thủ ở Tây Ban Nha vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR trước khi khởi hành đến Ấn Độ vào ngày 19.1.

Cách đây 3 ngày (15.1), nhóm đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam gồm 6 cầu thủ và 4 thành viên ban huấn luyện đã có mặt tại Ấn Độ để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Ngoại trừ 1 cầu thủ mắc COVID-19 đang cách ly tại khách sạn, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn ra sân tập luyện để duy trì thể lực và triển khai chiến thuật dù chỉ có 5 cầu thủ.

Tuy nhiên, “vận đen” tiếp tục đeo bám đội tuyển nữ khi kết quả xét nghiệm RT-PCR ngày 18.1 ghi nhận thêm 1 cầu thủ mắc COVID-19. Như vậy, đội hình hiện tại ở Ấn Độ chỉ còn vọn vẹn 4 cầu thủ trước khi chờ các đồng đội từ Tây Ban Nha sang hội quân. 

Chia sẻ với Báo Lao Động, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Trong hôm nay, các cầu thủ nữ ở Tây Ban Nha sẽ có kết quả test PCR, những ai đủ điều kiện sẽ tiếp tục di chuyển sang Ấn Độ.

Trong trường hợp vẫn không đủ quân số thì chúng tôi sẽ báo cáo lên ban tổ chức để họ có những hướng xử lý theo điều lệ của giải. Ngoài ra, lãnh đội và VFF sẽ tiếp tục cập nhật thông tin để có sự điều chỉnh và xử lý công việc một cách hợp lý”.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp tuyển nữ Hàn Quốc vào ngày 21.1 tới đây. Tuy nhiên, đối thủ của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng đang gặp vấn đề về mặt lực lượng khi ghi nhận 3 cầu thủ và 3 thành viên đoàn mắc COVID-19 sau khi đặt chân đến Ấn Độ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/569/them-1-cau-thu-mac-covid-19-tai-an-do-tuyen-nu-viet-nam-con-4-nguoi/