vị trí của bạn Home rumahbola88

Những cầu thủ từng xin không lên tuyển Việt Nam

Trần Đức DươngTrường hợp của tiền vệ Trần Đức Dương từng nhận phải nhiều chỉ trích của dư luận bởi l

Trần Đức Dương

Trường hợp của tiền vệ Trần Đức Dương từng nhận phải nhiều chỉ trích của dư luận bởi lần từ chối lên tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2010. Thời điểm ấy, anh và đồng nghiệp Lương Văn Được Em đều xin không tập trung đội tuyển vì lý do cá nhân. Được Em được xác nhận gặp nhiều việc riêng trong gia đình, khó lòng có thể tập trung thi đấu. 

Thế nhưng, Đức Dương lại quyết định xin ở nhà chỉ đơn vì “lý do riêng”. Nhưng theo nhiều tin đồn khi ấy, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Nam Định vướng mắc câu chuyện liên quan đến tài sản cá nhân. Chính vì quyết định từ chối lên tuyển quá… dứt khoát, Đức Dương còn bị huấn luyện viên Calisto “nhắc khéo” ngay trên mặt báo.

Sau đó, Đức Dương cũng không còn nhiều cơ hội xuất hiện trong màu áo đội tuyển quốc gia nữa. Đây là điều đáng tiếc với một cầu thủ tốc độ, kỹ thuật và cũng không thiếu đi tính chiến đấu như Đức Dương.

Dương Hồng Sơn

Hồi năm 2011, trước trận đấu với tuyển Lebanon trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2011, Dương Hồng Sơn có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển quốc gia. Đây là điều dễ hiểu khi anh vẫn được đánh giá là người gác đền số 1 của bóng đá Việt Nam khi ấy.

Thế nhưng, đến gần ngày di chuyển, Dương Hồng Sơn lại bất ngờ bị mất hộ chiếu. Câu chuyện này đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều ở thời điểm đó.

Sau cùng, thủ thành Bùi Quang Huy là người được huấn luyện viên Calisto lựa chọn để đi Lebanon thay thế cho Dương Hồng Sơn. Đó là giai đoạn mà tuyển Việt Nam không có nhiều mục tiêu ở đấu trường châu lục. Bởi vậy kết quả khi ra “biển lớn” thường không như ý dẫn đến những nghi ngờ của dư luận.

Nguyễn Huy Hoàng

Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2008, huấn luyện viên Calisto từng triệu tập 4 cầu thủ Sông Lam Nghệ An là Công Vinh, Văn Bình, Trọng Hoàng và Huy Hoàng. Khi ấy, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã có công văn gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin hoãn làm nhiệm vụ quốc gia đợt này cho cả 4 cầu thủ của đội.

Công Vinh chấn thương, Văn Bình và Trọng Hoàng bận ôn thi tốt nghiệp và những lý do này nhanh chóng được chấp nhận. Ngoài ra, Huy Hoàng cũng có gặp chấn thương trong giai đoạn trước đó nhưng thầy “Tô” liên tục đưa ra lời mời, gặp riêng nhiều lần để thuyết phục trung vệ này, nhưng rồi Huy Hoàng vẫn lắc đầu.

Sau đó, huấn luyện viên Calisto đã tìm ra một cặp trung vệ ưng ý nhất là Như Thành và Phước Tứ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của m bóng đá trực tuyến kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chrisumiastowski.com/571/nhung-cau-thu-tung-xin-khong-len-tuyen-viet-nam/